100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Jeremy Kourdi
Xuất bản: 2011
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
62,250 VND
Tiết kiệm  0 VND (25%) 83,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Quyển sách sẽ có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến công ăn việc làm và sự nghiệp của họ như: tác động của cơ cấu dân số và tâm lý khách hàng theo cơ cấu dân số, mô hình chuỗi người lao động - khách hàng - lợi nhuận, biến chuỗi cung cấp thành chuỗi lợi nhuận, sự hội tụ của công nghệ, website chính là hình ảnh của doanh nghiệp,…

Được viết theo một phong cách truyền cảm hứng và linh hoạt, 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay chứa đựng những ý tưởng đã được chứng minh là hiệu quả và có sức tác động. Các ý tưởng phong phú, thú vị, và kích thích suy nghĩ, trong đó có nhiều ý tưởng hay nhất đã được sử dụng. Có những ý tưởng đơn giản - có khi đơn giản đến đáng kinh ngạc - lại có những ý tưởng dựa trên nghiên cứu chi tiết và trí tuệ phi thường.

Nếu bạn có một khát khao không ngừng và năng lực để làm tốt và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh và một sự sẵn sàng thử nghiệm và chấp nhận rủi ro, cuốn sách này sẽ khơi dậy cảm hứng để bạn tìm ra thêm hoặc phát triển suy nghĩ của bạn theo cùng những ý tưởng thông minh, sáng tạo và mới mẻ cho tương lai.

Trân trọng giới thiệu!

 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Jeremy Kourdi
Xuất bản: 2011
Số trang: 340 trang
Khổ sách: 360 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 360 grams