20 giờ đầu tiên

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Josh kaufman
Dịch giả: Thu Huyền
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Cuốn sách này là cách tiếp nhận mang tính hệ thống để học những kỹ năng mới nhất có thể. Phương pháp mang tính phổ quát. Vấn đề không phải là bạn muốn học ngoại ngữ, viết tiểu thuyết, vẽ chân dung, khởi nghiệp hay lái máy bay. Nếu bạn đầu tư ít nhất 20 tiếng để học những điều cơ bản của một kỹ năng, bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ thành thạo mà bạn có thể đạt được.
Xem chi tiết
69,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 69,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

20 giờ đầu tiên

Cuốn sách này là cách tiếp nhận mang tính hệ thống để học những kỹ năng mới nhất có thể. Phương pháp mang tính phổ quát. Vấn đề không phải là bạn muốn học ngoại ngữ, viết tiểu thuyết, vẽ chân dung, khởi nghiệp hay lái máy bay. Nếu  bạn đầu tư ít nhất 20 tiếng để học những điều cơ bản của một kỹ năng, bạn sẽ ngạc nhiên với mức độ thành thạo mà bạn có thể đạt được.

Bất kể kỹ năng bạn muốn học gì, cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được kỹ năng đó ít với thời gian và năng lượng hơn. Chỉ cần một chút nỗ lực tập trung, có chiến lược, bạn sẽ thấy mình nhanh chóng tiến bộ mà không thất vọng.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ bắt đầu với những nguyên tắc này trong thực tế bằng cách chỉ cho các bạn biết, tôi đã học năm kỹ năng mới dưới đây trong vòng chưa tới 2 tiếng mỗi kỹ năng với không quá 90 phút thực hành mỗi ngày như thế nào.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Josh kaufman
Dịch giả: Thu Huyền
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Thaihabooks
Số trang: 255 trang
Khổ sách: 15,5x24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams