365 chuyện kể mỗi ngày

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

365 chuyện kể mỗi ngày – cuốn sách thiếu nhi hấp dẫn mở ra một thế giới phong phú, mới lạ cho các bé yêu. 365 chuyện kể là 365 ngày thú vị với các bé, nâng niu giấc mơ ấu thơ của trẻ. Với những câu chuyện thú vị, 365 chuyện kể mỗi ngày thực sự là cuốn sách hay dành cho bé, giúp bé luôn hào hứng chào đón và khám phá bao điều thú vị ở thế giới xung quanh.
Xem chi tiết
120,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 120,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

365 chuyện kể mỗi ngày

Những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết dân gian phong phú, hấp dẫn là một kho tàng văn hoá tri thức vô cùng quý giá của nhân loại. "365 chuyện kể mỗi ngày" là những câu chuyện hay, chọn lọc kết hợp với tranh minh hoạ sinh động, lối kể chuyện hấp dẫn, lời văn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều ẩn chứa một bài học đạo đức sâu sắc về đạo lý, lối sống, cách ứng xử đối với mọi người...Đây là hành trang cho trẻ bước vào môi trường học tập sau này, để làm phong phú và bổ sung những kiến thức cho các bé.

Cuốn sách thiếu nhi dày 196 trang được in màu trên chất liệu giấy đẹp, minh họa sống động, ngộ nghĩnh, tập hợp những câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng và hài hước về cuộc sống các loài động vật. 

"365 chuyện kể mỗi ngày" mở ra với câu truyện kể cho bé về ngày đầu tiên của năm mới, khi nơi nơi trong khu rừng Kì Điệu dều rộn ràng những lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe. Tất cả muông thú đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất, chúng trao nhau những cái bắt tay thật chặt, những nụ hôn thắm thiết và những món quà nho nhỏ…Tiếp đó là các sự việc tiếp nổi sau ngày đầu năm, một khung cảnh hỗn độn sau những bữa tiệc thịnh soạn chào đón năm mới. Mỗi ngày troi qua, bé lại được chứng kiến một sự kiện mới mẻ trong khu rừng kì diệu ấy.

Với những câu chuyện thú vị, 365 chuyện kể mỗi ngày thực sự là cuốn sách hay dành cho bé, giúp bé luôn hào hứng chào đón và khám phá bao điều thú vị ở thế giới xung quanh.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.