365 ý tưởng sáng tạo

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Finona Watt
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

365 Ý Tưởng Sáng Tạo - cuốn sách giáo dục cho trẻ giúp biến cái không thể thành có thể! Cuốn sách này chứa đựng rất nhiều ý tưởng để các em nhỏ thỏa sức vui chơi và sáng tạo.
Là cuốn sách hay dành cho thiếu nhi, 365 Ý Tưởng Sáng Tạo mang tới những chỉ dẫn đơn giản dưới dạng hình ảnh minh họa xinh xắn, hấp dẫn giúp các em có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, biến những cái không thể thành có thể bằng khả năng sáng tạo vô biên của trẻ.
Xem chi tiết
145,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 145,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

365 ý tưởng sáng tạo

365 Ý Tưởng Sáng Tạo - cuốn sách giáo dục cho trẻ giúp biến cái không thể thành có thể!

Bên cạnh những giờ phút học tập miệt mài trên ghế nhà trường, trẻ cần có những giây phút giải trí, vui vẻ để giải tỏa căng thẳng. Không phải cứ làm bài trên lớp là học mà ngay cả những lúc vui chơi, trẻ cũng có thể phát huy các tiềm năng vốn có như khả năng sáng tạo, khả năng tự học, khả năng tư duy, ngôn ngữ…

Cuốn sách 365 Ý Tưởng Sáng Tạo là những gợi ý để các em nhỏ thỏa sức vui chơi và sáng tạo. Những vật dụng quen thuộc hàng ngày như lõi giấy, vỏ bút, ghim kẹp sách, kẹp quần áo, que kem… với trí tưởng tượng phong phú của trẻ sẽ trở thành những món đồ chơi dễ thương, những món quà tặng độc đáo cho bạn bè và người thân.

Là cuốn sách hay dành cho thiếu nhi, "365 Ý Tưởng Sáng Tạo" mang tới những chỉ dẫn đơn giản dưới dạng hình ảnh minh họa xinh xắn, hấp dẫn giúp các em có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, biến những cái không thể thành có thể bằng khả năng sáng tạo vô biên của trẻ.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Finona Watt
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Đinh Tị
Số trang: 131 trang
Khổ sách: 23x27 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 500 grams