5 centimet trên giây

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Shikai Makoto
Dịch giả: Hoàng Vân
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Câu chuyện hấp dẫn không chỉ là câu chuyện cuốn bán chạy một mạch, mà có khi lại khiến bạn khó lòng đọc nhanh. Ngón tay bạn hẳn sẽ nừng lại cả trăm lần trên mỗi trang sách này. Chỉ vì một cử động rất khẽ, một câu thoại, hay một xúc cảm bất chợt có thể sẽ đánh thức những điều tưởng chừng đã ngủ quên trong tiềm thức, như ngọn đèn vừa được bật sáng trong tâm trí bạn. Và rồi có lúc nó vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn quyết định gấp cuốn sách lại chỉ để tận hưởng chút ánh sáng từ ngọn đèn, hay đơn giản là để vết thương trong lòng mình có thời gian từ tìm xoa dịu.
Xem chi tiết
50,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 50,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

5 centimet trên giây

5 cm/s không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi mà còn là vận tốc khi chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau, đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất trong tình yêu.

Bằng giọng văn tinh tế, truyền cảm 5 centimet trên giây mang đến những khắc họa mới về tâm hồn và khả năng tồn tại của cảm xúc, bắt đầu từ tình yêu trong sáng, ngọt ngào của một cô bé và cậu bé.

Ba giai đoạn, ba mảnh ghép, ba ngôi kể chuyện khác nhau nhưng đều xoay quanh nhân vật nam chính, người luôn bị ám ảnh bởi ký ức và những điều đã qua.

Câu chuyện hấp dẫn không chỉ là câu chuyện cuốn bán chạy một mạch, mà có khi lại khiến bạn khó lòng đọc nhanh. Ngón tay bạn hẳn sẽ nừng lại cả trăm lần trên mỗi trang sách này. Chỉ vì một cử động rất khẽ, một câu thoại, hay một xúc cảm bất chợt có thể sẽ đánh thức những điều tưởng chừng đã ngủ quên trong tiềm thức, như ngọn đèn vừa được bật sáng trong tâm trí bạn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Shikai Makoto
Dịch giả: Hoàng Vân
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Trẻ
Số trang: 188 trang
Khổ sách: 13x18 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams