7 năm bóng tối

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Jeong You Jeong
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

7 năm bóng tối - Cuốn tiểu thuyết trinh thám hình sự đưa độc giả vào với vòng xoáy của những tội lỗi, toan tính và cả những yêu thương.
Tác phẩm là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và quá trình điều tra, phân tích tỉ mỉ, thấu đáo về một câu chuyện đau buồn, kỳ bí nhưng cũng không kém phần dữ dội xảy ra với một người cha cùng cậu con trai trong suốt 7 năm bóng tối.
Xem chi tiết
159,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 159,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

7 năm bóng tối

Cùng chủ đề về Tình phụ tử, nhưng trái với hình ảnh đẫm nước mắt trong tác phẩm Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, cuốn sách 7 năm bóng tối của tác giả Jeong You Jeong đã tái hiện lên một không gian u tối của những âm mưa, toan tính trả thù.

Tác phẩm là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và quá trình điều tra, phân tích tỉ mỉ, thấu đáo về một câu chuyện đau buồn, kỳ bí những cũng không kém phần dữ dội xảy ra với một người cha cùng cậu con trai trong suốt 7 năm bóng tối. Cuốn sách không chỉ đơn thuần kể về sự trả thù giữa những người cha, mà còn nhấn mạnh đến những hệ lụy từ bạo lực gia đình truyền qua nhiều thế hệ. Người đọc sẽ bị ám ảnh bởi vòng tròn thù hận, bởi bóng tối ẩn khuất trong mỗi con người.

Bằng những câu văn rờn rợn, lạnh gáy và hệ thống nhân vật được xây dựng rõ ràng, chặt chẽ, 7 năm bóng tối đã mang lại cho độc giả những giây phút hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở trong cuốn tiểu thuyết trinh thám này. Jeong You Jeong không chỉ sáng tạo nên một thế giới truyện sừng sững, dữ dội mà thông qua đó, còn thành công trong việc truyền đi thông điệp sắc bén, sâu thẳm về hiện thực và sự thật.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với  mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Jeong You Jeong
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 575 trang
Khổ sách: 15x23 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 600 grams