Anna Karenina

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Leo Tolstoy
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

nna là một cô gái dễ thương xinh xắn. Chồng của Anna là Alexei Karenin, ngược lại, là một con người có tâm hồn khô khan, cằn cỗi, tính nết ưa giả dối, khuôn sáo và có lối sống tẻ nhạt. Anna lấy Karenin là do sự sắp đặt của người cô ham tiền và ham địa vị. Vì vậy, sau bao năm chung sống với chồng, nàng không hề có tình yêu với một con người như thế nên nàng đã dồn mọi tình cảm cho đứa con trai. Sự xuất hiện của Vronsky cùng với tình cảm nồng nhiệt của chàng đã đánh thức những khát khao yêu đương trong Anna. Ban đầu nàng cố gắng đấu tranh,
Xem chi tiết
199,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 199,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Anna Karenina

Bốn năm sau khi viết xong tiểu thuyết Chiến tranh và hòa bình, khoảng ngày 19 tháng 03 năm 1873 Leon Tolstoy bắt đầu viết Anna Karenina. Sau khi hoàn thành, cuốn tiểu thuyết này đã đưa nhà văn lên một địa vị mới trên văn đàn văn học Nga và thế giới. Ann Karenina lập tức được xem là một trong trong những quyển tiểu thuyết hay nhất của nền văn học nhân loại.

Cuốn truyện xoay quanh cuộc đời đa đoan của Anna Karenina - một người phụ nữ xinh đẹp và sắc sảo. Thế nhưng, bất hạnh thay, chồng nàng Alexei Karenin, lớn hơn nàng nhiều tuổi, là một con người có tâm hồn khô khan, cằn cỗi, tính nết ưa giả dối, khuôn sáo và có lối sống tẻ nhạt. Anna lấy Karenin là do sự sắp đặt của người cô ham tiền tài địa vị. Vì vậy, sau bao năm chung sống với chồng, nàng không hề có tình yêu với một con người như thế, nên đã dồn mọi tình cảm cho đứa con trai.

Nàng bất ngờ gặp chàng trai tuấn tú đầy triển vọng Vronsky - hai người bất chấp tất cả để đến với nhau, cho dù Vronsky đã có dự định hôn nhân với Kitty. Ngọn lửa tình yêu giữa Vronsky và Anna rừng rực cháy bỏng, biết rằng không thể sống thiếu nhau, Anna quyết định bỏ nhà, chia tay với đứa con trai mà nàng yêu quý, để cùng Vronsky và đứa con gái nhỏ ra nước ngoài... Và từ đó, bi kịch cuộc đời của cô kéo dài cho đến khi kết thúc bằng cái chết khắc nghiệt - đâm đầu vào tàu hoả.

Trong Anna Karenina, ông đã nghiêm khắc lên án lối sống ăn bám, áp bức nhân dân và có nhiều suy nghĩ sâu sắc về số phận dân tộc Nga. Nhưng ông không đủ sức chỉ ra hướng đúng đắn giải quyết những vấn đề to lớn đặt ra trong cuốn truyện và trong cuộc sống ở thời đại đó.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Leo Tolstoy
Xuất bản: 2014
Số trang: 863 trang
Khổ sách: 16 x 24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 1000 grams