Ảo ảnh (Illusions)

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Aprilynne Pike
Dịch giả: Diệu Hằng
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
109,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 109,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Ảo ảnh (Illusions)

Cuốn sách là một thiên truyện tuyệt đẹp về tình yêu, tình bạn và cuộc chiến của cái thiện chống lại cái ác. Một thế giới thần tiên diệu kỳ nhưng mới lạ hứa hẹn sẽ thỏa mãn được trí tưởng tượng và tò mò vô tận của bạn. 

Nối tiếp hai tập truyện “Cánh tiên” và “Bùa mê” vốn đã rất thành công, cuốn sách tiếp tục mang lại cho người đọc hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về hành trình khám phá bản thân và bảo vệ xứ sở của nàng tiên Laurel trong thế giới loài người . Một lần nữa độc giả lại cùng Laurel sống trong những bối rối, xuyến xao về sự lựa chọn cho một tình yêu đích thưc. Một mặt, cô vẫn bằng lòng với sự lựa chọn an toàn bên chàng bạn trai con người David, nhưng khi chứng kiến chàng tiên Xuân Tamani thân mật bên người con gái khác thì những xúc cảm trong cô trỗi dậy, thôi thúc cô đi tìm kiếm câu trả lời cho chính mình. Đan xen với những cung bậc cảm xúc muôn màu của nhân vật chính là những hình ảnh vui nhộn và trong trẻo của đời sống học đường, những tiết học căng thẳng và những người thầy khó tính, những bài thi cam go và những cuộc ganh đua đậm chất học trò.

Bên cạnh đó, độc giả ưa phiêu lưu sẽ không thể bỏ lỡ hành trình của Laurel và những người bạn đi giải mã bí ẩn về cô nữ sinh trao đổi Yuki đến từ Nhật Bản và ả thợ săn Klea, mối quan hệ giữa những con người này với quỷ khổng lồ cũng như tai họa mà họ đang âm thầm gieo rắc lên xứ sở Avalon.

Cuốn sách kết thúc khi Laurel và những người bạn khám phá ra một bí mật lớn đe dọa cuộc sống của họ và thế giới loài tiên nhưng cũng mở đầu cho hành trình trừ gian diệt ác của họ. Liệu nàng tiên này có bảo vệ được gia đình, bạn bè và xứ sở thần tiên thơ mộng Avalon? Độc giả sẽ vỡ òa với câu trả lời mà cuốn sách mang lại.

Trân trọng giới thiệu!


 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Aprilynne Pike
Dịch giả: Diệu Hằng
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 428 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 480 grams