Bách khoa động vật

Nhà xuất bản: Dân trí
Xuất bản: 2012
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Cuốn cẩm nang động vật hoàn chỉnh này đầy ắp những hình ảnh minh họa rực rỡ và sống động, thông tin cập nhật, chính xác, cùng với nhiều bản đồ phân bố và sơ đồ thể hiện hoạt động bên trong cơ thể động vật. Những phóng sự ảnh bắt mắt trong cuốn sách sẽ làm rõ các tập tính và kĩ năng sinh tồn của động vật....
Xem chi tiết
316,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 316,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bách khoa động vật

Khám phá những trang sách của cuốn bách khoa động vật, bạn sẽ được gặp hơn 1.500 loài động vật. Cuốn sách tham khảo này giới thiệu toàn bộ thế giới động vật: thú, chim, bò sát, lưỡng cư, cá và các loài không xương sống, từ hải tiêu đến giun và nhện. 

Cuốn cẩm nang động vật hoàn chỉnh này đầy ắp những hình ảnh minh họa rực rỡ và sống động, thông tin cập nhật, chính xác, cùng với nhiều bản đồ phân bố và sơ đồ thể hiện hoạt động bên trong cơ thể động vật. Những phóng sự ảnh bắt mắt trong cuốn sách sẽ làm rõ các tập tính và kĩ năng sinh tồn của động vật. 

Chuyến du hành vào thế giới động vật sẽ đưa bạn đến khắp nơi trên Trái Đất, từ những sườn núi lởm chởm đến đại dương sâu thẳm, từ những cánh rừng già ẩm ướt đến những sa mạc nóng như thiêu hay những địa cực băng giá. Ban đầu, bạn chỉ khám phá động vật là gì, chúng sống ở đâu, có tập tính gì và tại sao một số loài lại rơi vào tình trạng nguy cấp. Rồi cuộc diễu hành của giới Động vật bắt đầu, mỗi nhóm tiến vào với một màu sắc riêng. 

Nội dung sách được trình bày chi tiết, sinh động, dễ đọc và dễ tra cứu này là quyển bách khoa tuyệt vời về thế giới động vật:

- Hơn 1.500 loài động vật được minh họa sống động, cùng danh pháp khoa học và tên thường gọi của chúng 

- Bản đồ phân bố của tất cả các nhóm động vật chính 

- Phóng sự ảnh miên tả động vật trong sinh hoạt cảnh 

- Dữ liệu bảo tồn của nhiều loài động vật 

- Thông tin về các khám phá và tiến bộ khoa học 

- Bảng kích thước của các loài động vật 

- Bảng từ vựng và bảng chú dẫn chi tiết, đầy đủ 

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Xuất bản: 2012
Bản quyền: Đông A
Số trang: 256 trang
Khổ sách: 23,5x30 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 1200 grams