Bách Khoa tri thức đầu tiên

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Bách khoa tri thức đầu tiên – cuốn sách giáo dục trẻ em hấp dẫn và vô cùng thu vị, giúp các em nhỏ bước đầu khám phá thế giới. Với cách trình bày thân thiện, đẹp mắt; những chú thích tỉ mỉ, rõ ràng; kiến thức cập nhật, Bách khoa tri thức đầu tiên sẽ là cuốn sách khoa học thiếu nhi hữu ích cho những em nhỏ yêu thích khoa học và ham hiểu biết.Ngoài ra, sách còn có gần 1000 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sống động, đảm bảo tính chân thực của các chủ đề, giúp trẻ thêm say mê học hỏi.
Xem chi tiết
160,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 160,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bách Khoa tri thức đầu tiên

Bách khoa tri thức đầu tiên được công ty Văn hóa Đông A mua bản quyền từ NXB Anh Kingfisher, một NXB chuyên lĩnh vực sách thiếu nhi. Nhiều ấn phẩm của NXB Kingfisher từng đoạt nhiều giải thưởng xuất bản và NXB này được biết đến trên khắp thế giới nhờ những cuốn sách giá trị dành cho trẻ em.

Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, Bách khoa tri thức đầu tiên cung cấp tri thức về các lĩnh vực gần gũi với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn khám phá thế giới xung quanh. Đó là những chủ đề về hành tinh, cơ thể người, động vật, khủng long, màu sắc, máy vi tính, nghệ thuật, thể thao… Những kiến thức này do đội ngũ các chuyên gia uy tín nước ngoài biên soạn công phu và được chuyển ngữ, biên tập kỹ lưỡng.

Với cách trình bày thân thiện, đẹp mắt; những chú thích tỉ mỉ, rõ ràng; kiến thức cập nhật, Bách khoa tri thức đầu tiên sẽ là cuốn sách khoa học thiếu nhi hữu ích cho những em nhỏ yêu thích khoa học và ham hiểu biết.Ngoài ra, sách còn có gần 1000 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sống động, đảm bảo tính chân thực của các chủ đề, giúp trẻ thêm say mê học hỏi, phát triển thêm kỹ năng.

Hãy cùng khám phá thế giới với Bách khoa tri thức đầu tiên!

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.