Bộ sách Dạy con kiểu Do Thái ( 2 tập)

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Bằng giọng văn ấm áp và hài hước, Mogel tích hợp những lời khuyên sáng suốt trong Ngũ Thư, bộ sưu tập các văn kiện Do thái cổ đại (Talmund) và những lời giáo huấn quan trọng của Do Thái giáo, cùng với đó là các quan điểm nuôi dạy con thời hiện đại thành những "phúc lành" giúp giải quyết các vấn đề chính khi nuôi dạy con..
Xem chi tiết
142,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 142,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Dạy con kiểu Do Thái ( 2 tập)

" Dạy con kiểu Do Thái" - cuốn sách bán chạy nhất dành cho các bậc phụ huynh và các nhà sư phạm!

1. Dạy con kiểu Do Thái - Sự may mắn của điểm B trừ

Những lời khuyên quan trọng với lộ trình nuôi dạy con hoàn toàn mới mẻ và thú vị

Nhà tâm lý học điều trị, diễn giả, nhà tư vấn thông thái được cả thế giới ca ngơi - Ts.Wendy Mogel đã đánh trúng tình cảm của hàng ngàn độc giả và trở thành một trong những tác giả viết sách cha mẹ đáng tin cậy nhất. Trong cuốn sách tiếp theo của cuốn sách bán chạy "Dạy con kiểu Do Thái: sự may mắn của cái đầu gối bị trầy xước, Mogel đã cho các bậc phụ huynh thấy con đường phải đi khi con đến vứi tuổi vị thành niên - khi cảm giác về quyền được phép làm và sự độc lập của chúng dần phát triển, cũng như khi việc giao tiếp với con gặp nhiều khó khăn.

Mogel nhấn mạnh tầm guan trọng của việc cha mẹ nên đồng cảm và hướng dẫn thay vì quản lý từng việc nhỏ nhất trong cuộc sống và có phản ứng thái quá với những sai lầm của bọn trẻ thực ra là hoàn toàn bình thường và những bước cần thiết trong sự phát triển tâm lý cũng như cách của chúng. Với sự hóm hỉnh và ấm áp tuyệt vời, Mogel đã cung cấp cho các bậc cha mẹ công cụ để làm được điều đó, bà đưa ra lời khuyên về các vấn đề:

- Tại sao gây ảnh hưởng lại hiệu quả hơn kiểm soát?

- Chủ nghĩa vị kỷ của trẻ mới lớn

- Khoan dung với sự hỗn láo của bọn trẻ

- Giá trị đáng ngạc nhiên của những công việc thường ngày

- Tại sao sự liều lĩnh lại là bước chuẩn bị cần thiết cho những năm học trung học?

- Khi nào nên can thiệ và khi nào nên lùi lại?

2. Dạy con kiểu Do thái - Sự may mắn của cái đầu gối bị trầy xước

Những suy ngẫm uyên bác của nhà tâm lý học kiêm giảng viên nổi danh Wendy Mogel về phương pháp nuôi dạy con trong một thế giới đầy rẫy những đòi hỏi và đua tranh đã thực sự bắt trúng tâm lý của hàng ngàn độc giả. Nền tảng văn hóa ngày nay có những giá trị mâu thuẫn với giá trị mà các bậc cha mẹ muốn con thuấn nhuần và duy trì, chính vì vậy cuốn sách chỉ ra phương thức để nuôi dạy nên những đứa con tự lực, có đạo đức và giàu lòng yêu thương.

Bằng giọng văn ấm áp và hài hước, Mogel tích hợp những lời khuyên sáng suốt trong Ngũ Thư, bộ sưu tập các văn kiện Do thái cổ đại (Talmund) và những lời giáo huấn quan trọng của Do Thái giáo, cùng với đó là các quan điểm nuôi dạy con thời hiện đại thành những "phúc lành" giúp giải quyết các vấn đề chính khi nuôi dạy con, bao gồm:

- Dạy trẻ kính trọng cha mẹ

- Làm việc nhà

- Đặt kì vọng phù hợp với khả năng của con

- Dàn xếp những trận chiến trong bữa ăn

- Đối mặt với cơn giận

- Tránh nuông chiều và bao bọc con thái quá

- giúp trẻ phát triển khả năng tự chủ và độc lập

Giống như một liều thuốc giải tuyệt vời và thực tế dành cho các bậc phụ huynh đang quá lo lắng về phương pháp nuôi dạy con, cuốn sách "Dạy con kiểu Do Thái" thực sự là một phúc lành.

Trân trọng giới thiệu!


 

Thông tin chi tiết

Bản quyền: Thaihabooks
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 600 grams