Bộ sách Erơnơ Munđasep - Bộ 5 cuốn: Trong vòng tay Sambala, Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân, Chúng ta thoát thai từ đâu, Hoàng kim bản Harachi, Ma trận sự sống trên trái đất

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Erơnơ Munđasep
Dịch giả: Hoàng Giang
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
479,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 479,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Erơnơ Munđasep - Bộ 5 cuốn: Trong vòng tay Sambala, Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân, Chúng ta thoát thai từ đâu, Hoàng kim bản Harachi, Ma trận sự sống trên trái đất

Trong vòng tay Sambala kể về chuyến thám hiểm Tây Tạng năm 1999 của đoàn khảo sát người Nga. E. Mun-đa-sép - trưởng đoàn đã cùng các cộng sự đi tìm chính bản truyền thuyết về Thành Thiên Đế. Liệu có một thành phố của các Thiên Đế - một thành phố hư ảo tít trên trời cao? Cuốn sách là sự khám phá những bất ngờ. Sự kỳ vĩ, bao la của tự nhiên, những bí hiểm và hấp dẫn của vũ trụ. Những câu chuyện dí dỏm, những mẩu thoại, những bức ảnh, bản vẽ chi tiết của bốn nhà thám hiểm đã mang đến cho độc giả cảm nhận về triết lý sống, về sự tồn tại của thế giới chúng ta đang sống.

Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân là một câu chuyện kể dí dỏm, hấp dẫn, nhưng thực chất mang tính khoa học sâu sắc, đề cập tới những vấn đề triết học toàn cầu: Có những nền văn minh cổ, vốn đã đạt được trình độ khoa học kỹ thuật vượt xa văn minh hiện đại của loài người, nhưng họ đã bị huỷ diệt bởi năng lượng tiêu cực của bản ngã quá lớn phạm vào những qui luật của tự nhiên? Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân thể hiện ở độ cao của núi thiêng Cailat (6666 mét) mang ý nghĩa toàn cầu, nó nhắc nhở ta về những quy luật của hành tinh chúng ta. Nhưng tại sao các quy luật đó lại liên can tới những con số 6666 dữ tợn? Bởi Trái đất vốn hiền hòa và hành tinh chúng ta vốn xanh tươi cơ mà!

Chúng ta thoát thai từ đâu là cuốn sách đầu tiên trong bộ 4 cuốn sách mang tính cách mạng của Munđasep về vũ trụ - sự sống - loài người. Đặc biệt sự sống ở đây bao gồm cuộc sống tâm linh như thước đo cho sự tiến hóa của loài người. Trong phần đầu tiên này, Mundasep đưa ra và chứng minh các giả thuyết của Bậc Bí Truyền Vĩ Đại Helena Petrovna Blavatsky với nguồn thông tin và kiến thức khổng lồ trong cuốn "Học Thuyết Bí Ẩn" nổi tiếng của bà.

Hoàng kim bản Harachi với phong cách của một nhà khoa học tầm cỡ thế giới với hàng chục phát minh, sáng chế, với tư duy logic, sáng tạo, E rơ nơ Mun Đa Sép đã đưa các góc nhìn rất mới cho hàng loạt các câu hỏi rất lớn của khoa học đương đại. Đối với một số người thì cách đặt và giải quyết vấn đề kiểu này đã gây ra một cú sốc lớn trong tư duy cũng giống như mấy trăm năm trước có nhà khao học tuyên bố rằng Trái Đất không phải trung tâm của Vũ Trụ.

Trong tất cả cuốn sách của mình, tác giả luôn cố gắng truyền tải đến độc giả thông điệp của người xưa, đó là: hãy sống tốt hơn với bản thân hơn, hãy biết lắng nghe nhiều hơn, biết yêu quý thiên nhiên hơn, yêu quý Trái đất vì đây là ngôi nhà chung duy nhất mà chúng ta đang có.

Khi đặt tên cho tập sách là Ma trận sự sống trên Trái Đất có lẽ Ernst Muldashev đã ngụ ý đến một cộng nghiệp khổng lồ với các mối quan hệ đan chéo cực kỳ phức tạp trên trái đất mà tất cả các sự vật hiện tượng có từng cá nhân chúng ta đang tồn tại trong đó. Một Ma trận cực lớn, một cộng nghiệp chứa vô vàn các biệt nghiệp xoay vần theo chu kỳ Sinh – Lão – Bệnh – Tử, và chịu tác động của luật Nhân – Quả khắc nghiệt. Do vô minh, chúng ta không nhận ra được sự hiện diện của một Ma trận khổng lồ mà từ xa xưa các bậc Thầy giác ngộ gọi là Sansara, dịch là Luân Hồi sinh tử. Cần chỉ ra được sự tồn tại của Ma trận để chúng ta nhận ra nó, hiểu được bản chất của nó và vượt ra ngoài nó. Ma trận chỉ có sức mạnh với chúng ta khi ta không biết về nó, không hiểu nguyên tắc hoạt động của nó và chỉ khi đó nó mới giữ được ta.

“…Rất có thể vì một Nhân Duyên xa xưa nào đó mà E-rơ-nơ Mun-đa-sép đã được chọn trở thành người khai mở cho thế giới đương đại bí ẩn của những ngọn Tuyết sơn trên cao nguyên Tây Tạng, bí ẩn của thành Thiên Đế, của Hoàng kim bản Harachi, của Shambala…Trong các tác phẩm của ông, từ cuốn Chúng ta thoát thai từ đâu rồi Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân, Hoàng kim bản Harachi, Trong vòng tay Shambala và trong tương lai gần là cuốn Ma trận sự sống trên trái đất, với phong cách của một nhà khoa học tầm cỡ thế giới sở hữu trong tay hàng chục phát minh, sáng chế, với tư duy lô gich, sáng tạo, E-rơ-nơ Mun-đa-sép đã đưa ra các góc nhìn rất mới cho hàng loạt câu hỏi lớn của khoa học đương đại về sự hình thành và phát triển của nhân loại.”

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Erơnơ Munđasep
Dịch giả: Hoàng Giang
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 2628 trang
Khổ sách: Khổ khác cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 3080 grams