Bộ sách giáo dục nhân cách cho bé từ 4-7 tuổi (trọn bộ 4 cuốn)

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Giáo dục nhân cách cho trẻ 4 – 7 tuổi - Bộ sách giáo dục con trẻ cần thiết để các bậc phụ huynh thảo luận và thực hành cùng các bé để giúp các bé khám phá sức mạnh kỳ diệu của chúng.
Bộ sách mang đến những bài học đạo đức với những câu chuyện gần gũi và hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn.
Xem chi tiết
87,000 VND
Tiết kiệm  0 VND (25%) 116,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách giáo dục nhân cách cho bé từ 4-7 tuổi (trọn bộ 4 cuốn)

Giáo dục nhân cách cho trẻ 4 – 7 tuổi - Bộ sách giáo dục con trẻ cần thiết để các bậc phụ huynh thảo luận và thực hành cùng các bé để giúp các bé khám phá sức mạnh kỳ diệu của chúng.

Bộ sách gồm 4 quyển:

Quyển 1: Tay không phải đê đấm nhau: Cuốn sách giúp giáo dục trẻ được rằng bạo lực chưa bao giờ là điều tốt đẹp. Do đó trẻ có thể chọn những hành động có tính xây dựng và thể hiện tình yêu thương. Cuốn sách này chứa đựng thông điệp về, sự tốt bụng, biết cách chấp nhận, sống có trách nhiệm, tình yêu thương, tôn trọng danh dự và chung thủy.

Quyển 2: Đuôi không phải để kéo: Những con vật không nói như chúng ta, nhưng chúng ta đang giao tiếp đấy! Cuốn sách này sẽ giúp bé chú ý đến những điều mà vật nuôi muốn nói ra tiếng sủa, tiếng gầm gừ, tiếng rừ..ừ..ừ thích thú hay vẫy đuôi. Trẻ sẽ hiểu rằng mình nên đối xử tốt với vật nuôi, dành cho chúng một tình yêu thương thật dịu dàng. Lòng tốt, trách nhiệm, tình yêu thương, sự cảm thông và trân trọng mọi sinh thể trên Trái Đất này chính là điều cuốn sách truyền tải.

Quyển 3: Lời nói không phải để tổn thương nhau: Bé có biết rằng chỉ với 29 chữ cái có thể tạo ra hàng triệu từ không? Cuốn sách này giúp bé hiểu rằng bé sở hữu ngôn ngữ của mình do đó bé nên suy nghĩ rồi mới nói và lựa chọn xem mình nói gì, nói ra sao. Cuốn sách là bảo bối chống lại những lời xúc phạm và khám phá ra sức mạnh của lời xin lỗi.

Quyển 4: Vi trùng không phải để chia sẻ: Có lẽ các bé vẫn còn là những thiên thần bé bỏng ngây thơ còn chưa biết "vi trùng" là gì. Tuy nhiên, các bé cần biết đến nó, để tự bảo vệ mình và không làm “vi trùng” lây lan, phát tán. Qua cuốn sách này, các bé sẽ biết 10 thời điểm rửa tay, cách rửa tay cũng như biết mình cần làm gì đê chung sống lành mạnh và khỏe khoắn. Cuốn sách trang bị kiến thức giúp bé có ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cho những người xung quanh.

Giáo dục nhân cách cho trẻ là bộ sách nuôi dạy con hay và hữu ích đối với các bậc cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp rèn luyện kỹ năng cho con trẻ. Bộ sách mang đến những bài học đạo đức với những câu chuyện gần gũi và hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn. 

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.