Bộ sách Hành trang cuộc đời

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Khi tuổi 18 tới cũng là lúc các bạn trẻ đứng trước cánh cửa cuộc đời. Ta sẽ lựa chọn nghề nghiệp nào cho mình, đâu sẽ là mục tiêu theo đuổi trong tương lai và suốt cuộc đời này. Một câu hỏi thật không dễ gì trả lời. Hãy để bộ Hành trang cuộc đời gỡ rối cho các bạn.
Xem chi tiết
243,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 243,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Hành trang cuộc đời

Khi tuổi 18 tới cũng là lúc các bạn trẻ đứng trước cánh cửa cuộc đời. Ta sẽ lựa chọn nghề nghiệp nào cho mình,  đâu sẽ là mục tiêu theo đuổi  trong tương lai và suốt cuộc đời này. Một câu hỏi thật không dễ gì trả lời. Hãy để bộ Hành trang cuộc đời gỡ rối cho các bạn.

Kế hoạch cuộc đời là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực. Sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa. Mỗi phần trong sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.

LifeBook là một cuốn sách trắng chưa từng có tại Việt Nam. Ngoài trang đầu tiên với nội dung gửi gắm thông điệp “Vì cuộc đời này là của bạn”, 300 trang còn lại được bỏ trống hoàn toàn để dành cho độc giả tự tay viết nên cuộc đời của chính mình. Vì thế lần đầu tiên độc giả cũng chính là tác giả của một cuốn sách.

LifeBook là dự án hướng đến cộng đồng những người trẻ với mục tiêu thúc đẩy tinh thần dám ước mơ và làm chủ cuộc sống của chính mình. Cuốn sách trắng mang thông điệp “Vì cuộc đời này là của bạn” – một điều tưởng như hiển nhiên nhưng đã bị bỏ quên bởi những rào cản vô hình, những khuôn phép bó buộc, hay cái bẫy của sự an toàn, ổn định. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực dành tặng cộng đồng những người trẻ đã đánh mất đam mê, hoài bão của bản thân hay còn đang loay hoay không tìm ra hướng đi cho riêng mình.

"Với hàng nghìn người Mỹ, kiệt tác dài 276 trang của Shoya Zichy, cuốn Nghề nào cho bạn, Nghề nào cho tôi đã cùng lúc chấm dứt bóng ma khiếp đảm của nạn thất nghiệp và làm thoả mãn những người đang buồn rầu trước sự biến đổi phức tạp của nền kinh tế quốc gia và thế giới..."

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết - Combo

Dạng bìa: Bìa mềm