Bộ sách Internet Marketing

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

ộ sách phủ hợp cho các bạn học, làm việc và tìm hiểu về internet marketing. Đây sẽ là những bài học thiết thực, hành trang cần thiết cho mọi người về internet marketing
Xem chi tiết
253,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 253,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Internet Marketing

Bộ sách phủ hợp cho các bạn học, làm việc và tìm hiểu về internet marketing. Đây sẽ là những bài học thiết thực, hành trang cần thiết cho mọi người về internet marketing

Những sự thật - Marketing qua Email (The Truth About): Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng doanh thu từ email marketing thường phát triển nhanh hơn doanh thu từ bất kỳ hình thức marketing trực tiếp nào khác. Email thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến và phi trực tuyến cho các nhà bán lẻ, đồng thời đem lại lợi thế cho các chuyên gia thị trường. Nó củng cố mối quan hệ với khách hàng, tạo dựng lòng trung thành, đem lại niềm tin và nâng cao nhận thức. Và nó thực hiện được tất cả những việc với mức chi phí vô cùng thấp.

E-rich 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ web 2.0: “Erich 2.0 là cuốn cẩm nang hữu hiệu cho bất kỳ ai đang làm bất kỳ điều gì trên Internet… Nếu bạn muốn sống và làm việc trong một thế giới kết nối của ngày hôm nay và của cả tương lai, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp bạn học được những quy tắc cũng như những nghi thức mặc định của sự thành công.”  - Liffe Insurance Selling.

Tiếp thị trực tuyến thông minh: Đề cập đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến hoạt động tiếp thị qua blog và mạng xã hội. Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật tiên phong nhằm giúp bất cứ ai (kể cả cá nhân và doanh nghiệp) tận dụng được tối đa kênh tiếp thị hấp dẫn này.

Trân trọng giới thiệu!