Bộ sách Khác biệt của nhà lãnh đạo

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
669,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 669,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Khác biệt của nhà lãnh đạo

Trên thế giới và trong lịch sử có rất nhiều nhà lãnh đạo kiết xuất mà tưởng chừng như học được sinh ra để làm lãnh đạo. Bộ sách Khác biệt của nhà lãnh đạo khắc họa chân dung của các nhà lãnh đạo kiệt xuất của thế kỉ 20 cả ở Việt Nam và trên thế giới. Qua bộ sách người đọc khám phá dần ra chân dung và cả một giai đoạn lịch sử gắn liền với cuộc đời của các vĩ nhân này.

Võ Văn Kiệt - Người thắp lửa (Tái bản) tập hồi ký chung của những người đã từng có dịp tiếp xúc và làm việc cùng ông. Đó là những tình cảm yêu quý, là sự kính trọng và nể phục về người lãnh đạo tài ba, quả cảm đã dẫn dắt đất nước Việt Nam qua từng nút thắt mở của thời đại.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên có phần biên niên sự kiện ngắn gọn về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng từ khi ông bén duyên với cách mạng cho đến ngày ông đi xa, giúp người đọc có được cái nhìn xuyên suốt về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Bên cạnh đó cuốn sách còn có riêng một phần nói về vai trò của Thủ tướng đối với phong trào học sinh sinh viên của thành phố trong quá trình xây dựng đất nước.

Mùa thu Đức 1989 (Tái bản) là tên cuốn hồi ký của Egon Krenz, Tổng bí thư Đảng Xã hội Chủ nghĩa Thống nhất Đức, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Đức vào thời điểm Bức tường Berlin được mở ngày 9/11/1989, công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2009 tại Đức đã tạo nên một tâm điểm chú ý của dư luận.

30 Năm sóng gió

Năm 2008, Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Bắc Kinh. Việc Trung Quốc được chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện thể thao lớn bậc nhất thế giới này vào đúng năm 2008 có lẽ là không tình cờ. Không đơn thuần là kết quả của một quá trình đua tranh và bầu chọn thông thường giữa các quốc gia, sự lựa chọn này mang dấu ấn lịch sử - không chỉ cho hoạt động thể thao thế giới - mà chủ yếu là cho Trung Quốc, khẳng định thành tựu phát triển và vị thế của quốc gia này trong nỗ lực vươn lên để "tiến cùng thời đại".

Sự "tình cờ" Olympic Bắc Kinh 2008 được giải thích bằng một lý do đơn giản, nhưng mang đậm phong cách Trung Hoa: năm 2008 cũng chính là năm Trung Quốc kỷ niệm 30 năm cải cách - mở cửa, kỷ niệm ngày khởi xướng công cuộc đã làm thay đổi vận mệnh quốc gia có 1,3 tỷ dân và xoay chuyển cả cục diện thế giới. Trong 30 năm đó, Trung Quốc đã làm được nhiều điều kỳ diệu, không chỉ đối với lịch sử của nước mình. Trên nhiều phương diện, đó là 30 năm Trung Quốc làm được những điều "chưa từng có trong lịch sử thế giới".

Cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay - cuốn 30 Năm sóng gió, của tác giả Ngô Hiểu Ba - chính là viết về chặng đường lịch sử đó.  Xuyên qua hơn một nghìn trang viết, nội dung cuốn sách này chứa đựng nhiều điểm đặc sắc, làm cho nó khác với nhiều cuốn sách khác viết về 30 năm cải cách của Trung Quốc.

...

Trân trọng giới thiệu!