Bộ sách Một nửa yêu thương

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Bộ sách dành tặng các bạn gái, những người chưa tìm được "nửa kia" của mình. Cho dù bạn có nửa kia hay không thì hãy luôn là cô gái yêu đời để khám phá và tận hưởng cuộc sống đầy niềm vui dành cho con gái này nhé.
Xem chi tiết
189,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 189,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Một nửa yêu thương

Bộ sách dành tặng các bạn gái, những người chưa tìm được "nửa kia" của mình. Cho dù bạn có nửa kia hay không thì hãy luôn là cô gái yêu đời để khám phá và tận hưởng cuộc sống đầy niềm vui dành cho con gái này nhé.

Những gã trai sợ cưới

Rất nhiều phụ nữ yêu người đàn ông không thể đáp lại tình cảm của họ ‒ những gã sợ sự ràng buộc đến nỗi đối xử tồi tệ với người yêu mình, chạy trốn, hoặc cả hai. Tuy vậy, đa số phụ nữ lại không hiểu được vấn đề hay không biết phải làm gì với nó. Nhưng tồi tệ hơn là, nhiều phụ nữ vẫn nghĩ điều đó chỉ xảy ra với riêng họ.

Steven Carter và Julia Sokol viết cuốn sách này nhằm giải thích cho phụ nữ hiểu rằng, từng trải nghiệm của họ không phải là độc nhất. Nói một cách đơn giản, gã ta không chỉ đối xử với riêng bạn như vậy, mà với tất cả những người phụ nữ gã từng quen biết. Cuốn sách này cũng giúp chị em phụ nữ làm sáng tỏ lý do tại sao điều này lại xảy ra, hiểu được một mối quan hệ trói buộc đe dọa đàn ông là thế nào, và nỗi sợ hãi đó dẫn tới những kiểu cư xử kỳ dị, khó hiểu và trái ngược ra sao. Nhưng quan trọng nhất, cuốn sách sẽ giúp phụ nữ chủ động trong chuyện này.

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của cô gái năng động

Cuốn sách nêu 13 lý do khiến chúng ta chần chừ đồng thời chia sẻ 13 chiến thuật tương ứng giúp vượt qua sự trì trệ trong suy nghĩ và hành động để sải bước trên con đường thành công và hạnh phúc. Đây không chỉ là bộ sưu tập những "ý tưởng hay" mà còn là những nguyên tắc thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ áp dụng. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước.

"Cô gái năng động" sẵn sàng chia sẻ với bạn những bí quyết ấy cùng với nhiều kinh nghiệm quý giá khác đã được cô vất vả tích lũy qua 59 vị trí công việc mà cô từng trải qua. Bất kể bạn đang ở nấc thang nghề nghiệp nào, đang ở góc văn phòng, hoặc đang cố làm việc cho qua ngày - thì "Cô gái năng động" cũng sẽ chứng tỏ cho bạn thấy rằng công việc không chỉ để mưu sinh và thư giãn, nó còn là con đường để bạn đạt được sự hoàn thiện bản thân.

Người phụ nữ giàu là một quyển sách về đầu tư cho phụ nữ. Tại sao một quyển sách về đầu tư chỉ viết dành tặng cho phụ nữ. Những hướng đầu tư - cách mua bán cổ phiếu hay cách tìm kiếm bất động sản để đầu tư - điều giống nhau cho cả đàn ông và phụ nữ. Điều khác là những vấn đề chuyên biệt mà phụ nữ đối mặt khi đề cặp đến tiền và đầu tư.

Trân trọng giới thiệu!