Bộ sách Mưu mẹo nơi công sở

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Đối với những ai đang làm việc,công sở được xem như ngôi nhà thứ 2, nơi chúng ta trải qua ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Oái oăm thay đây lại là nơi chứa đựng đầy giẫy những mưu mẹo, cạm bẫy… dù ta có thích hay không. Bộ sách "Mưu mẹo nơi công sở" là giải pháp hữu ích và hiệu quả để các bạn trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn giúp các bạn thích ứng và thoải mái với "ngôi nhà thứ 2" của mình.
Xem chi tiết
371,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 371,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Mưu mẹo nơi công sở

Đối với những ai đang làm việc,công sở được xem như ngôi nhà thứ 2, nơi chúng ta trải qua ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Oái oăm thay đây lại là nơi chứa đựng đầy giẫy những mưu mẹo, cạm bẫy… dù ta có thích hay không. Bộ sách "Mưu mẹo nơi công sở" là giải pháp hữu ích và hiệu quả để các bạn trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn giúp các bạn thích ứng và thoải mái với "ngôi nhà thứ 2" của mình.

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở vẽ lên một bức tranh hoàn chỉnh hơn về cuộc sống nơi công sở, với tất cả những thủ đoạn phức tạp và tinh vi trong các tổ chức, công ty hiện nay, nhằm giúp bạn đọc có được những giải pháp hữu ích và hiệu quả để các bạn trưởng thành hơn, khôn ngoan hơn, tránh được cạm bẫy, vấp ngã.

Những trò quỷ quái không trái lương tâm (Evil Plans) - Tìm vui trên con đường chinh phục thế giới Những điều hiển nhiên được đưa ra minh chứng rất rõ ràng, “Tiếng lành đồn xa”, đồng thời “Tiếng dữ cũng đồn xa luôn”, mà nói theo cách của Hugh thì “Tin xấu là, Gian Kế của bạn càng hay thì sẽ càng có nhiều người ghét bạn. Tin tốt là, Gian Kế của bạn càng hay thì sẽ càng có nhiều người quý bạn.” Nghĩa là sao? Là thế đấy. Cái gì cũng có hai mặt của nó, và điều duy nhất chúng ta cần làm là đối mặt với nó thôi. Chấp nhận thực tế là khi thể hiện được đôi chút tài năng được ông Trời ban phát thì thể nào cũng có kẻ ném đá vào chúng ta, nhưng đồng thời lại có những người cổ vũ nhiệt thành, coi chúng ta như nguồn cảm hứng sáng tạo mới với họ. Dù thế nào đi nữa, điều đó cũng thật tuyệt, vì ít ra chúng ta không còn phải chôn giấu tài năng ấy ở đâu đó nữa, như là núp bóng một kẻ vĩ đại nào đấy chẳng hạn, nhờ họ nói những lời mà đúng ra là của mình. Nay thì bạn tự đứng ra để nói lên thứ tiếng ấy!

Khôn ngoan không lại với giời (The Drunkard's Wall) Nhiều khi chúng ta có vẻ không bao giờ thắc mắc hay băn khoăn về những sự kiện xảy ra ngẫu nhiên trong cuộc sống, rằng tại sao bạn của chúng ta đạt được điểm 10 trong môn Toán thời Phổ Thông hay xa hơn là trường hợp một người có thể “mang cả Las Vegas về nhà”. Câu trả lời thường chỉ là: Có thể anh ta học giỏi, có thể anh ta may mắn. Và có những lúc, sự tình cờ luôn gắn liền với sự may rủi trong cách suy nghĩ của mỗi người. Bởi vì: Bộ não của chúng ta, cho dù có nạp được vào bao nhiêu kiến thức đi chăng nữa, cũng vô cùng kém cỏi trong việc giải thích những sự kiện mang tính ngẫu nhiên và xác suất. Khi phải đối mặt với các tình huống đòi hỏi phải có khả năng nắm bắt trực quan các sự kiện mang tính tỷ lệ, ngay cả các nhà khoa học hay toán học lừng danh nhất cũng cảm thấy lúng túng.

Cãi gì cũng thắng được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện quỷ quái và hiểm ác một cách có chủ ý ; từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận và biết cách đối phó với nó. Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm với ví dụ và lý giải vì sao chúng mang tính dối lừa. Sau những đoạn văn miêu tả tổng quát về lịch sử hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức và tình huống sử dụng giúp  ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất.

Mặc kệ nó, làm tới đi - Những bài học giá trị trong cuộc sống và kinh doanh của tay tỷ phú hàng đầu nước Anh (Tái bản):

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống?

Bạn sẽ làm gì khi đưa ra những quyết định khó khăn?

Khi gặp nguy hiểm, bạn sẽ lùi bước hay đương đầu với nó?

Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức các vấn đề toàn cầu như thế nào?

Bạn sẽ tìm được giải đáp cho tất cả những câu hỏi này trong cuộc sống đầy thú vị

Mặc kệ nó, làm tới đi!

Trân trọng giới thiệu!