Bộ sách Phá cách tư duy

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Không ai vừa sinh ra đã có thể là một thiên tài và nếu bạn chưa phải là thiên tài thì bạn nên đọc bộ sách này. Bộ sách toàn đề cập thới thiên tài này không thể bỗng chốc biến bạn trở thành thiên tài như Einstein hay Leonardo da Vinci nhưng có thể giúp khai mở đường lối tư duy như thiên tài giúp ứng dụng trong tổ chức và khả năng giải quyết vấn đề. Bộ sách hữu ích cho tất cả những ai đang học tập và làm việc.
Xem chi tiết
244,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 244,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Phá cách tư duy

Không ai vừa sinh ra đã có thể là một thiên tài và nếu bạn chưa phải là thiên tài thì bạn  nên đọc bộ sách này. Bộ sách toàn đề cập thới thiên tài này không thể bỗng chốc biến bạn trở thành thiên tài như Einstein hay Leonardo da Vinci nhưng có thể giúp khai mở đường lối tư duy như thiên tài giúp ứng dụng trong  tổ chức và khả năng giải quyết vấn đề. Bộ sách hữu ích cho tất cả những ai đang học tập và làm việc.

Tư duy như Einstein (How to Think Like Einstein) - Các phương pháp đơn giản để phá vỡ nguyên tắc và khám phá khả năng thiên tài tiềm ẩn trong bạn thích hợp cho tất cả mọi đối tượng, từ các nhà quản lý cấp cao đến các ông chủ nhỏ, từ học sinh đến nhà nghiên cứu… Tất cả chúng ta đều có thể và nên đọc cuốn sách này để có cách nhìn nhận, cách tư duy cũng như cách giải quyết vấn đề đa dạng hơn, hiệu quả hơn.

Tư duy như Leinardo Da Vinci (How to Think Like Leonardo Da Vinci) - Bảy nguyên tắc để trở thành thiên tài thông qua những phân tích các tác phẩm nghệ thuật, những bản vẽ sáng chế của họa sĩ Leonardo da Vinci, Gelb giới thiệu với bạn đọc bảy nguyên tắc Da Vinci, những yếu tố cốt lõi giúp Leonardo trở thành họa sĩ đại tài, từ curiosità (trí tò mò) - tiếp cận cuộc sống với trí tò mò vô hạn và nỗ lực học tập không biết mệt mỏi, đến Connessione (kết nối) – nhận ra và đánh giá đúng tính chất liên kết giữa sự vật và hiện tượng, tư duy hệ thống. Mỗi nguyên tắc đều có trích dẫn những đoạn trích từ các cuốn sổ tay của thiên tài và được minh họa bằng những phác thảo hay tác phẩm hội họa của ông. Sau phần minh họa là một số câu hỏi để bạn suy ngẫm và tự đánh giá. Những câu hỏi này nhằm kích thích tư duy và thôi thúc bạn áp dụng các nguyên tắc này. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn thiết kế một chương trình gồm các bài tập thực hành nhằm “vun trồng” một con người Phục hưng cả trên phương diện cá nhân và công việc. Phần cuối cùng của cuốn sách, bạn sẽ khám phá “Khóa học vẽ cho người mới bắt đầu của Da Vinci” và học cách tham gia vào một dự án làm nên lịch sử, thể hiện được tinh hoa trong tâm hồn Da Vinci.

Khám phá thiên tài trong bạn - Phương pháp tư duy theo cách của 10 thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử: Não bộ con người là một siêu máy tính với cấu trúc hơn 100 tỉ nơ-ron thần kinh và có năng lực tiếp thu cao, chứa đựng khả năng ghi nhớ, học tập và sáng tạo vô hạn. Vì lẽ đó, tất cả chúng ta đều sinh ra với tiềm năng trở thành thiên tài. Và để tiềm năng này được bộc lộ trọn vẹn, bản thân mỗi người phải tìm cách khai phá và phát huy nó. Để giúp bạn học cách nhận biết và giải phóng tài năng đặc biệt của chính mình, Michaek J.Gelb sẽ dẫn chúng ta bước vào hành trình khám phá phương pháp tư duy của mười bậc thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, với Khám phá thiên tài trong bạn.

Trân trọng giới thiệu!