Bộ sách Trí năng tiềm ẩn

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Nhiều tác giả
Dịch giả: Nhiều dịch giả
Xuất bản: 2011
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
183,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 183,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ sách Trí năng tiềm ẩn

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Hiểu rõ tiềm năng bản thân để khám phá và phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tiềm ẩn trong mỗi người là thông điệp mà bộ sách "Trí năng tiềm ẩn" muốn gửi tới bạn đọc. Bộ sách là công cụ hữu ích cho những ai đang trên con đường khai phá và phát triển tiềm lực của bản thân

7 Loại hình thông minh - Nhận biết và phát triển trí năng tiềm ẩn (Seven Kinds of Smart - Tái bản)

"Bạn thông minh như thế nào?" được đặt ra thì nhiều khả năng, câu trả lời của bạn trong tình huống này chỉ tập trung dựa vào kết quả các bài kiểm tra và các kỹ năng trong lớp học, từ khi bạn còn cắp sách tới trường. Có thể bạn vừa giải được một câu đố vui trên một tờ báo phổ thông nào đó, liên quan đến việc giải quyết vấn đề theo kiểu như "x có thể là y vì b có thể là...", hoặc đó là một câu đố yêu cầu bạn đưa ra định nghĩa về những từ chẳng hạn như "người bủn xỉn" và kẻ lá mặt lá trái. Trước đây, có thể bạn đã từng làm một bài kiểm tra trí thông minh khi còn đi học hoặc khi bạn đi xin việc.

Trí tuệ xúc cảm - Làm thế nào để biến những xúc cảm của bạn thành trí tuệ? (Tái bản)

Đôi khi, chúng ta đã đồng nhất trí tuệ với chỉ số IQ. Đó là cách hiểu phiến diện bởi chúng ta chỉ chú trọng tới trí tuệ lí trí mà quên mất rằng các xúc cảm cũng là một dạng trí tuệ vô cùng quan trọng để con người mang đầy đủ tính người cũng như có thể thành đạt trong cuộc sống. Những thập kỷ cuối cùng của thế kỷ XX, ở nhiều nước phương Tây, người ta nói nhiều tới các xúc cảm của con người và sự giáo dục xúc cảm cho mọi người, đặc biệt các lớp trẻ. Các nhà tâm lí học ngày càng đánh giá cao vai trò của cảm xúc và ảnh hưởng của nó đến đời sống con người. Nghệ thuật kiểm soát cảm xúc và định hướng cho nó một cách đúng đắn được gọi là “Trí tuệ xúc cảm”.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Nhiều tác giả
Dịch giả: Nhiều dịch giả
Xuất bản: 2011
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 728 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 982 grams