Bộ Thẻ học thông minh - Tiếng Việt giàu đẹp (6+)

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
236,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 236,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Bộ Thẻ học thông minh - Tiếng Việt giàu đẹp (6+)

Không có lý do gì một đứa trẻ lại không yêu thích việc học vì bản năng của chúng là tò mò với thế giới xung quanh, trừ khi người lớn khiến cho môi trường học trở nên nặng nề, căng thẳng. Hãy sử dụng Thẻ học thông minh để tạo dựng môi trường học đầy hứng thú, kích thích trí sáng tạo và hào hứng cho con bạn.

Bộ thẻ Từ đồng âm được phát triển với mục tiêu giúp các bé học được rằng có những từ phát âm giống nhau, viết giống nhau nhưng lại có nghĩa khác nhau. Giúp các bé có thể kết nối/liên tưởng những từ có âm giống nhau với hình ảnh biểu thị. Phân biệt nghĩa khác nhau của những từ phát âm giống nhau. Bộ thẻ này sử dụng như một cuốn từ điển từ đồng âm đơn giản.

Thẻ học thông minh – Từ đồng âm gồm 24 thẻ giới thiệu 12 câu chơi chữ với từ đồng âm, gồm 6 thẻ đồng âm từ vựng, 12 thẻ từ đồng âm từ vựng – ngữ pháp, 3 thẻ tặng là các câu đối nổi tiếng sử dụng cách chơi chữ bằng từ đồng âm (đồng âm từ - tiếng) và 3 thẻ ôn tập.


Thẻ học thông minh - Luyện chính tả 1 - Chính tả phụ âm đầu và Thẻ học thông minh - Luyện chính tả 2 - Chính tả vần, mỗi bộ thẻ bao gồm: 46 trò chơi phân biệt các cặp phụ âm đầu dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Việt. Chỉ thêm một chiếc bút chì, bạn có thể vừa luyện chính tả, vừa thể dục trí não mọi lúc mọi nơi, chơi một mình hay chia sẻ cùng bè bạn đều vui.

Viết đúng, dùng từ đúng cùng thẻ đố Luyện chính tả.

Bộ thẻ học này sẽ tiếp tục giúp các độc giả nhí say mê học hỏi/ khám phá tiếng Việt giàu đẹp.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 195 trang
Khổ sách: 10x15 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 600 grams