Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler

Nhà xuất bản: Khoa học & kỹ Thuật
Tác giả: Đặng Thành Phu
Xuất bản: 2007
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
38,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 38,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler

Ngôn ngữ Assembler là ngôn ngữ bậc thấp, rất gần với ngôn ngữ máy và tất nhiên rất gần với phần cứng của máy tính. Với đặc điểm như vậy nên lập trình bằng ngôn ngữ Assembler có những đặc thù riêng có phần khác với ngôn ngữ bậc cao. Cuốn sách Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler là nối tiếp cuốn sách Turbo Assembler và ứng dụng nhằm giúp người lập trình làm quen với cách lập trình bằng ngôn ngữ Assembler thông qua các bài tập cụ thể. Mỗi bài tập gồm ba bước: nêu yêu cầu của bài tập; nói qua ý tưởng giải (thuật toán) và sau đó thể hiện chương trình (có kèm giải thích). Các bài tập trong sách được sắp xếp theo hai phần:

Phần 1: Các bài tập phần số học.

Phần 2: Các bài tập liên quan đến hệ thống.

Cuốn sách này dành cho những người chuyên tin và tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng ngôn ngữ Assembler, đặc biệt là những người đi sâu vào các hệ thống gần với phần cứng, những người hoạt động trong các lĩnh vực đo lường, điều khiển và những người ứng dụng tin học vào các quá trình công nghệ.

Hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc trong học tập, nghiên cứu cũng như ứng dụng ngôn ngữ Assembler vào các công việc của mình.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Khoa học & kỹ Thuật
Tác giả: Đặng Thành Phu
Xuất bản: 2007
Số trang: 302 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams