Cám ơn cuộc sống đã cho em có chị gái

Nhà xuất bản: Mỹ thuật
Tác giả: Nguyễn Vũ Thiên Thanh
Xuất bản: 2011
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
12,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 12,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Cám ơn cuộc sống đã cho em có chị gái

Xung quanh bé có biết bao nhiêu mối quan hệ, đó là: giữa ông bà với cháu, giữa bố mẹ với con, giữa anh chị em và bạn bè... Mỗi mối quan hệ đều là duy nhất và mỗi người đều có vị trí thật đặc biệt trong trái tim bé. Hiểu và trân trọng những mối quan hệ này, bé sẽ sống hòa nhã và phát triển cảm xúc của mình một cách lành mạnh hơn.

Mười tập truyện lần lượt giới thiệu mười “nhân vật” có ảnh hưởng với bé nhất, quen thuộc nhất trong cuộc sống hàng ngày, là những gương mặt bé nhìn thấy mỗi ngày, chăm sóc bé , và yêu thương bé nữa. Tất cả đều là những người luôn sẵn sàng dành thời gian cho bé, chơi cùng bé, kể chuyện cho bé nghe, nấu ăn cho bé, lắng nghe bé nói, dọn giường cho bé, chúc bé ngủ ngon… Đó chính là Ông, Bà, Bố, Mẹ, Anh, Chị, Bạn bè, Cô giáo, Miu con. Chính cuộc sống kỳ diệu đã mang lại cho bé những người thân yêu này đấy. Chúng ta hãy giúp bé biết trân trọng những người yêu thương bé và biết cảm ơn cuộc sống vì có được những người thân yêu này nhé!

Bộ sách “Cám ơn cuộc sống” giúp bé nhận ra ý nghĩa của từng người thân và biết trân trọng các mối quan hệ trong đời sống của mình.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Mỹ thuật
Tác giả: Nguyễn Vũ Thiên Thanh
Xuất bản: 2011
Số trang: 10 trang
Khổ sách: 15.5x24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 40 grams