Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào - Tập 2 (70 thói quen nuôi dạy con trẻ thành tài)

Tác giả: Shichida Makoto
Dịch giả: Kim Huế
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
69,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 69,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Cha mẹ nhật nuôi dạy con như thế nào - Tập 2 (70 thói quen nuôi dạy con trẻ thành tài)

Chương trình truyền hình với chủ đề: “Ý nghĩa của việc nuôi dạy trẻ” đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm hiểu suy nghĩ các bà mẹ bằng cách đặt câu hỏi: “Nuôi dạy con có ý nghĩa như thế nào với bạn?” Trong hơn 50 bà mẹ sinh sống ở các thành phố được hỏi, hầu hết đều đưa ra những câu trả lời như: “Đó là sự hy sinh”, “Sự chịu đựng không lối thoát”, “Thật là mệt mỏi”, “Nó làm chấm dứt đời sống cá nhân của tôi, cuộc đời tôi giờ là chuỗi ngày chịu đựng!”. Nhưng người ta cũng có câu: “Trẻ hoàn thành đạo hiếu với bố mẹ khi bước vào tuổi lên năm”, nghĩa là từ khi sinh ra đến 5 tuổi, bé đã báo đáp được công ơn sinh thành bằng cách mang đến cho cha mẹ quãng thời gian tuyệt vời với cuộc sống tràn đầy niềm vui.

Thực tế, hình ảnh con trẻ khi trưởng thành nói lên cách thức nuôi dạy con của các bậc phụ huynh. Bố mẹ đã nuôi dạy thế nào, đã cố gắng ra sao, tất cả sẽ được thể hiện ở những đứa con. Nếu bố mẹ biết được những phương pháp nuôi dạy con tốt, vận dụng hiệu quả các phương pháp đó thì việc nuôi con sẽ mang lại nhiều niềm hạnh phúc. Ngược lại, việc thiếu kiến thức về lĩnh vực này sẽ khiến bố mẹ gặp nhiều khó khăn và thiếu hứng thú. Một khi bố mẹ biết cách truyền những tình cảm yêu thương cho con, đứa trẻ sẽ trở nên thông minh, ngoan ngoãn và rất dễ nuôi.

Trong cuốn sách này, tác giả Makoto Shichida sẽ bật mí cho các bậc phụ huynh 70 thói quen để việc nuôi dạy trẻ trở thành hành trình trải nghiệm hạnh phúc. Thông qua những câu chuyện có thật, rất sống động, những tình huống thực tế, gần gũi sẽ là “bạn đồng hành” cho các cha mẹ trẻ trên con đường nuôi dạy trẻ, để việc nuôi dạy trẻ sẽ mang đến cho người làm cha mẹ những niềm hạnh phúc lớn lao.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Tác giả: Shichida Makoto
Dịch giả: Kim Huế
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 227 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams