Chàng trai Harvard thua tại vạch xuất phát

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Dịch giả: Hoàng Sơn
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

....Một cuốn sách dành cho những ai dám mơ ước, dám thực hiện và can đảm vượt qua khó khăn để hoàn thành ước mơ...
Xem chi tiết
129,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 129,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Chàng trai Harvard thua tại vạch xuất phát

Trong đời người mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng đã từng một lần ước mơ, dù đó chỉ là những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Nhưng có khi nào trên bước đường bạn đang đi, bạn gặp trở ngại, bạn tự ti, bạn sợ hãi và bạn đã từ bỏ ước mơ của mình? Einstein đã từng nói “Ai cũng là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá con cá qua khả năng trèo cây của nó, nó sẽ sống suốt đời mình và tin rằng nó đần độn”. Nếu con cá tin rằng nó bơi giỏi, ngày ngày cố gắng, sẽ có một ngày nó trở thành một con kình ngư chinh phục được đại dương bao la. Bạn cũng giống như vậy, và ước mơ chính là đại dương kia. Theo đuổi ước mơ đâu có ngọt ngào và thú bị mãi được, làm cái gì rồi cũng sẽ có thất bại và trở ngại, chỉ là bạn có dám bước tiếp hay không thôi. Vào tháng 11/2014, Alpha Books đưa đến cho bạn đọc cuốn sách Chàng trai Havard thua tại vạch xuất phát, giúp bạn tự tin chọn thứ phù hợp, chủ động vạch sẵn kế hoạch tương lai và vận dụng kỹ năng mềm để đi tới thành công.

Chàng trai Havard thua tại vạch xuất phát  là hành trình trưởng thành của anh chàng Vu Trí Bác từ lưu ban cấp 1, đội sổ cấp 2, học trường không tên tuổi cấp 3 và đại học cho đến khi mở được cánh cửa của Havard. Vũ Trí Bác đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng không có gì là không thể, nếu có quyết tâm bạn sẽ có thể trở thành thiên tài. Không giống với những cuốn sách kỹ năng khô khan khác, Chàng trai Havard thua tại vạch xuất phát  được truyền tải một cách vui nhộn, dễ hiểu mà cũng rất bổ ích qua những lối kể chuyện dí dỏm của tác giả.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với  mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Dịch giả: Hoàng Sơn
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 523 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams