Chiến lược đầu tư bất động sản (Trump Strategies for real estate) - Những bài học của tỷ phú Trump cho nhà đầu tư nhỏ

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: George H.Ross
Dịch giả: Thùy Dương - Thúy Hà
Xuất bản: 2015
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
99,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Chiến lược đầu tư bất động sản (Trump Strategies for real estate) - Những bài học của tỷ phú Trump cho nhà đầu tư nhỏ

Cuốn sách mà các bạn đang cầm trong tay sẽ là một cẩm nang quý giá và hữu ích để giúp chúng ta giải quyết được phần nào những bức xúc nêu trên. Phải là chuyên gia hàng đầu, với một kho kinh nghiệm phong phú, hoạt động trong thị trường bất động sản khốc liệt nhất thế giới - Thành phố New York, mới có thể viết được cuốn sách thực tiễn, dễ hiểu, kiến thức phong phú, xem xét vấn đề một cách tổng quát như vậy về lĩnh vực BĐS. George H. Ross - tác giả cuốn sách - là một luật sư, nhà tư vấn kinh doanh và thương thuyết nổi tiếng tại Mỹ. Trong cuộc đời hoạt động trong lĩnh vực BĐS, G. Ross đã từng thốt lên rằng “thật hân hạnh và may mắn cho tôi được cống hiến những năm thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp với tư cách là cánh tay phải của Donald Trump” và “Trump là một đại tài trong kinh doanh BĐS, một người vĩ đại trong công việc”. Nhưng Donald Trump là ai mà nhận được sự kính phục của G. Ross đến vậy?


Donald Trump được coi là ông trùm của các ông trùm BĐS ở Mỹ. Danh mục bất động sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao gồm vô số các khách sạn nổi tiếng, các khu giải trí, casino, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.


Donald Trump không chỉ là một trong những người giàu nhất mà còn là một trong những người biết cách kinh doanh nhất. Thêm vào đó, ông cũng là người hòa nhã, phung phí và ngông cuồng. Thật khó có thể tìm được một người Mỹ không ngưỡng mộ ông. Mặc dù trưởng thành trong điều kiện vật chất đầy đủ, ông đã không được thừa hưởng bất kỳ tài sản nào. Ông nổi tiếng và giàu có nhờ vào những thành tựu của chính mình trong kinh doanh.


Điều làm cho Donald Trump thật sự trở nên rất đặc biệt là ông đã thành công để trở thành một trong những người biết cách thay đổi phương pháp kinh doanh xuất sắc nhất trong lịch sử. Chính tài năng đã giúp ông trở nên giàu nhưng điều làm ông nổi bật trong thế giới người giàu là tính bộc trực, thẳng thắn, dám nói lên các sai lầm của mình trước công chúng.


Mười một chương của cuốn sách Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kiến thức phong phú về những vấn đề liên quan đến marketing, tài chính, quản lý và kinh doanh, đàm phán trong lĩnh vực BĐS.

MỤC LỤC:
Lời nói đầu
Chương I: Hãy bán chính mình như Trump: Năm phẩm chất cá nhân bạn cấn có để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản
Chương II: Suy nghĩ lớn: Trump chọn bất động sản để đầu tư như thế nào?
Chương III: Các nguyên tắc trong đàm phán
Chương IV: Các kỹ năng và mục tiêu đàm phán BĐS có sức mạnh lớn
Chương V: Nét đặc trưng trong Trump: Sáng tạo nét đặc trưng, sự quyến rũ và uy tín để có được giá cao hơn so với giá thị trường cho bất động sản của bạn.
Chương VI: Thu hút vốn: Các chiến thuật để hấp dẫn cá nhà đầu tư
Chương VII: Tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia bất động sản giỏi nhất
Chương VIII: Tại sao những dự án bất động sản của Trump lại luôn đúng lúc và trong ngân sách dự tính
Chương IX: Những chiến lược tiếp thị của Trump: Tiếng " Xèo xèo" giúp bán được sản phẩm
Chương X: Làm thế nào để quản lý bất động sản như Trump? Hãy xem công việc đó như ngành dịch vụ khách hàng
Chương XI: Chiến lược nắm giữ và chiến lược bán bất động sản.
 

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: George H.Ross
Dịch giả: Thùy Dương - Thúy Hà
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 328 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams