Combo cánh tiên (4 cuốn)

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Aprilynne Pike
Dịch giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Nhưng cô gái Laurel thì khác. Mười lăm tuổi, cô thấy mình hơi khác đám con gái xung quanh: làn da cô mỏng manh, cô chỉ thích ăn hoa quả, thích mặc đồ thoáng nhẹ và rất thích ở ngoài trời. Tuy nhiên, cô chẳng bao giờ nghĩ mình thuộc về một giống loài khác cho đến khi sau lưng cô bỗng mọc lên một bông hoa khổng lồ màu trắng xanh đẹp mê hồn.....
Xem chi tiết
135,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 436,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Combo cánh tiên (4 cuốn)

1. Cánh tiên tập 1
Hồi lên 5 lên 6, có cô bé nào không ấp ủ một giấc mộng thần tiên, không mơ rằng mình sẽ trở thành một nàng tiên xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy dài lấp lánh, với đôi cánh mỏng manh sau lưng và cây đũa thần trong tay.
Rồi các cô bé lớn lên... giấc mộng thần tiên nhạt phai dần. Ai cũng hiểu những nàng tiên chỉ có trong cổ tích và những đôi cánh mãi mãi chỉ đẹp rực rỡ trong giấc mơ thời thơ ấu.
Nhưng cô gái Laurel thì khác. Mười lăm tuổi, cô thấy mình hơi khác đám con gái xung quanh: làn da cô mỏng manh, cô chỉ thích ăn hoa quả, thích mặc đồ thoáng nhẹ và rất thích ở ngoài trời. Tuy nhiên, cô chẳng bao giờ nghĩ mình thuộc về một giống loài khác cho đến khi sau lưng cô bỗng mọc lên một bông hoa khổng lồ màu trắng xanh đẹp mê hồn.
Đến khi cậu bạn thân David khám phá ra rằng cô không có nhịp tim và máu đỏ như bao người bình thường khác và rồi một chàng trai lạ tên Tamani xuất hiện ngay trên mảnh đất cũ của nhà cô và nói rằng cô là một nàng tiên. "Em là một loài thực vật. Em không phải con người, không bao giờ là thế. Việc nở hoa chính là biểu hiện rõ ràng nhất", Tamani giải thích, bình tĩnh hơn là Laurel nghĩ cậu ta có quyền như thế.
2. Cánh tiên tập 2
"Anh không thể lao về phía em như một cơn bão và nói ra những điều anh nghĩ. Anh không thể "đánh cắp" em đi. Anh phải đợi, và hy vọng một ngày nào đó em sẽ yêu cầu."
"Và nếu em không làm thế?" Laurel hỏi, giọng cô chỉ còn là một lời thì thầm.
"Thế thì anh sẽ đợi em mãi mãi."
Aprilynne Pike đã khéo léo lồng ghép những pha hiểm nguy đến nghẹt thở vào một mối tình ta ba đẹp đến lãng mạn. Người đọc sẽ thấy phảng phất đâu đó một chút ma quái của Harry Potter và một chút thân quen trong Chạng vạng. Nhưng xứ sở thần tiên Avalon thơ mộng thì không thể tìm thấy đâu khác ngoài thiên truyện này.
3. Cánh tiên tập 3
"Anh không tuần tra, không đi săn lùng, anh chỉ theo sát em thôi. Em cứ sống cuộc đời của mình. Còn anh sẽ giữ an toàn cho em," anh nói rồi bước đến, kéo một lọn tóc vướng trên mặt cô. "Hoặc là phải chết."
Rời bỏ Tamani và thế giới lời Tiên để lựa chọn cho mình cuộc sống con người cùng David nhưng khi Tamani bất ngờ trở lại và nguyện âm thầm hy sinh vì cô thì trái tim Laurel lại loạn nhịp trước những lựa chọn khiến trái tim cô đau đớn. Sự xuất hiện của Yuki bí ẩn và bí mật thực sự về Lkea một lần nữa cuốn cô vào cuộc chiến chống lại những mối đe dọa khôn cùng đối với Avalon và toàn bộ thế giới loài Tiên...

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Aprilynne Pike
Dịch giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 1724 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 1500 grams