Combo Cho Con

Nhà xuất bản: Dân trí
Xuất bản: 2015
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

uy nhiên, điều đó không có nghĩa cha mẹ phải hoàn toàn "bó tay" khi cố gắn thấu hiểu con mình. Sự thay đổi ở trẻ dựa trên những biến chuyển nhất định về mặt thể chất cũng như tâm lý, và bao hàm nhiều thông tin ý nghĩa. Thông qua việc tìm hiểu những thông tin vàng ấy, cha neh sẽ khám phá được các nhu cầu của con, từ đó tìm ra cách thích hợp để nuôi dạy con khôn lớn.
Xem chi tiết
217,700 VND
Tiết kiệm  0 VND (30%) 311,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Combo Cho Con

Cuốn 1 : Những đứa trẻ thông minh nhất thể giới

"Amanda Ripley đã có quá trình quan sát ,đánh giá tỉ mỉ và hết sức khách quan.Cô đã thấy một thế giới thực tại và vô cùng phức tạp ở ngoài kia - những mô hình trường học với những bất cập và thiếu sót riêng,nhưng đồng thời cũng tìm ra được những bài học đích đáng,rõ ràng và chân thực để có thể giáo dục những đứa trẻ của chúng ta tốt hơn.Những đứa trẻ thông minh nhất thế giới đã mang tới cho tôi một cái nhìn sâu sắc và thấu hiểu,cả trên tư cách là một phụ huynh cũng như một nhà giáo dục,hơn bất kỳ cuốn sách nào mà tôi từng đọc trước đây".

Cuốn 2 : Con không ngốc,con chỉ thông minh theo một cách khác

" Tôi đã rơi nước mắt nhiều lần khi đọc cuốn tự truyện này. Nửa đầu cuốn sách cho tôi thật nhiều cảm xúc về tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý: tình cha con, mẹ con, tình chị em...Những dòng hồi ức đó cso thể làm tan chảy cả những trái tim băng giá nhất bởi một Tình yêu thực sự được viết hoa, Tình Yêu làm con người khác động vật và Tình Yêu thực sự cứu rỗi thế giới đang ngày càng băng hoại này....

..."Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác thường mà thôi! Chính sự động viên, khích lệ bền bỉ của cha mẹ đã nuôi lớn tâm hồn và tri thức của Lư Tô Vỹ. Tôi ước sao nhiều bậc cha mẹ sẽ đọc được cuốn sách này, để khơi dậy thiên tài trong con cái họ, như cha mẹ Lư Tô Vỹ đã làm!".

"Nhìn thấy sự độc đáo và tốt đẹp của bản thân, bạn sẽ nhận ra rằng bạn chính là một món quà, một kho báu quý giá!.

Cuốn 3 : Chuyện kể trước giờ đi ngủ

"Kể chuyện bé nghe" tưởng như là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng bạn có biết rằng: không phải câu chuyện nào cũng thích hợp với trẻ nhỏ trong từng độ tuổi. Chính vì thế mà cuốn sách này ra đời, với mong muốn giúp bố mẹ chọn sách và kể chuyện cho bé.

"Chuyện kể trước giờ đi ngủ" gồm mười câu chuyện ngắn có nội dung vừa gần gũi với cuộc sống hàng ngày,  vừa rất sáng tạo dành cho tuổi mẫu giáo. Các câu chuyện còn đi kèm với hình minh họa ngộ nghĩnh, cùng những câu hỏi và trò chơi để bạn và bé thủ thì cùng nhau mỗi tối. Chắc chắn chúng sẽ đem lại niềm vui cho bé, và cho cả bố mẹ nữa.

Cuốn 4 : Bé lên ba và những thông tin vàng

Tuổi lên ba là độ tuổi mà các bé làm cho nhiều bậc cha mẹ thật sự  "hết hồn" và "hết hơi" vì sự thay đổi nhanh chóng vánh của mình. Khi đối diện với sự thay đổi của con trẻ, người lớn thường không để tâm hoặc ép bé cư xử theo ý mình, hoặc phức tạp hóa mọi chuyện đến mức cảm thấy bất lực việc dạy con.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa cha mẹ phải hoàn toàn "bó tay" khi cố gắn thấu hiểu con mình. Sự thay đổi ở trẻ dựa trên những biến chuyển nhất định về mặt thể chất cũng như tâm lý, và bao hàm nhiều thông tin ý nghĩa. Thông qua việc tìm hiểu những thông tin vàng ấy, cha neh sẽ khám phá được các nhu cầu của con, từ đó tìm ra cách thích hợp để nuôi dạy con khôn lớn.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Dạng bìa: Bìa mềm