Công chúa tóc xù

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Truyện Disney – Brave (Công Chúa Tóc Xù) - Một cuốn sách gửi gắm thông điệp về khát khao tự do, về lòng can đảm quyết tâm thay đổi vận mệnh, không chịu sự chi phối của lề thói.
Công chúa tóc xù là cuộc phiêu lưu trên cao nguyên Scotland hiểm trở và đầy bí ẩn của công chúa Merida. cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười, những giọt nước mắt và các bài học đạo đức về sự trưởng thành, dũng cảm với tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý.
Xem chi tiết
39,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 39,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Công chúa tóc xù

Truyện Disney – Brave (Công Chúa Tóc Xù)

Một cuốn sách gửi gắm thông điệp về khát khao tự do, về lòng can đảm quyết tâm thay đổi vận mệnh, không chịu sự chi phối của lề thói.

Brave được coi như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, là cuốn sách thiếu nhi được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình thứ mười ba của Disney - Pixar. Cuốn sách kể lại về quá trình tìm kiếm chính mình, tạo ra số phận cho bản thân của nàng công chúa trẻ tuổi ngang ngạnh nhưng vô cùng dũng cảm. Merida, nhân vật chính trong truyện, phải cân bằng giữa hình ảnh mà thế giới nhìn nhận về cô và hình ảnh mà cô tự nhìn nhận mình. Câu chuyện về nàng công chúa đầy bản lĩnh này cũng giống như bài học đầu đời của rất nhiều cô bé trước ngưỡng cửa trưởng thành, là cuốn sách hay đặt trên đầu giường của mỗi chàng trai, cô gái tuổi mới lớn.

Với ngôn từ dễ hiểu, trong sáng cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy hấp dẫn, Công chúa tóc xù hứa hẹn là cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười, những giọt nước mắt và các bài học đạo đức về sự trưởng thành, dũng cảm với tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 140 trang
Khổ sách: 13x19 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 350 grams