Cuộc đời tròn hay méo

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Cu Trí
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Đấy là những câu chuyện đời, câu chuyện người, những vấn đề thời sự trong cuộc sống hàng ngày, hoặc thậm chí những cuộc tranh cãi đang nóng bỏng từ quán trà đá cho đến mạng xã hội, được viết qua cái giọng tưng tửng, chẳng khác cái gì cái cách mà gã vẫn nói chuyện với đám bạn, trong đó có tôi. Trong sâu thẳm những câu viết đó, lại là một con người khác, đau đáu với đời. Có vẻ vui nhộn đấy, nhưng mà thâm.
Xem chi tiết
60,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 60,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Cuộc đời tròn hay méo

Cuộc đời tròn hay méo?

Câu hỏi bỏ lửng, không ai trả lời, Cu Trí cũng không làm việc trả lời đơn thuần ấy.

Mỗi bài viết của anh lại mang một sắc thái lạ, khi đầy khi vơi, lúc tròn lúc méo, khi châm biếm mỉa mai đầy hài hước, lúc bình thản sâu cay quá sức thông minh. Như một cơn gió lạ. Như một lưỡi dao sắc lẹm…
Văn chương của Cu Trí lướt qua đời. Đơn thuần là một cuộc chơi, nhưng là một cuộc chơi “đầy trách nhiệm”. Với đời, với người với thế sự. Đó là những mẩu chuyện vui nơi quán xá, vỉa hè được cóp nhặt. Là tản mạn về lòng Tốt, về Người Việt văn minh, là câu chuyện của những ông “Bụt” bước ra từ đời sống thực sâu xa, triết lý. Là chuyện chàng đểnh đoảng và nàng khéo chiều chồng. Tất cả, gom góp lại, cứ như thể đi đâu Cu Trí cũng quen biết tất thảy mọi người, đi guốc trong bụng người, đem chuyện của người ra kể, kể theo cái cách hết sức tưng tửng thậm chí “gập bụng” cười. Thế rồi cứ cười đến đâu thấm đến đấy.

Cuộc đời tròn hay méo?

Cuộc đời trong văn Cu Trí “dị dị” mà “đời” hơn bất kì đâu.

Cuốn sách này của Cu Trí thể hiện một phần những gì mà gã phô ra cho mọi người thấy. Đấy là những câu chuyện đời, câu chuyện người, những vấn đề thời sự trong cuộc sống hàng ngày, hoặc thậm chí những cuộc tranh cãi đang nóng bỏng từ quán trà đá cho đến mạng xã hội, được viết qua cái giọng tưng tửng, chẳng khác cái gì cái cách mà gã vẫn nói chuyện với đám bạn, trong đó có tôi. Trong sâu thẳm những câu viết đó, lại là một con người khác, đau đáu với đời. Có vẻ vui nhộn đấy, nhưng mà thâm.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Cu Trí
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Skybooks
Số trang: 160 trang
Khổ sách: 12 x 20 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams