Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Books biên soạn
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – cuốn sách kỹ năng mang đến cho bạn những bí kíp bỏ túi giúp bạn tận dụng được những khoảng thời gian quý báu trong quãng đời sinh viên.
Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học là tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các "lão làng" khi đứng trước thời điểm lựa chọn quan trọng của cuộc đời, cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những "căn bệnh" muôn thuở của sinh viên...
Xem chi tiết
49,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 49,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – cuốn sách kỹ năng mang đến cho bạn những bí kíp bỏ túi giúp bạn tận dụng được những khoảng thời gian quý báu trong quãng đời sinh viên.

Đợi đến khi tốt nghiệp đại học rồi mình sẽ học từ thực tế sau? Vẫn còn sớm mà, cứ chơi đi thôi!....

Bạn có thấy những lời trên quen thuộc?

Ắt hẳn bao người trong số chúng ta ở đây đều đã từng thốt lên những câu tương tự  như vậy. Nhiều bạn sau khi đỗ Đại học thường rất thảnh thơi bởi họ đơn giản nghĩ rằng vào được Đại học là chắc chắn sẽ có trong tay một suất việc làm tốt sau khi tốt nghiệp đại học. Học đại học lại do mỗi cá nhân tự giác, nên nhiều người nghĩ học đại học đơn giản.

Nhưng thực tế việc học đại học như thế nào để khi ra trường bạn có được một nghề nghiệp xứng đáng với mức lương mơ ước lại không hề dễ dàng chút nào. Mỗi bạn sinh viên dù là năm đầu hay năm cuối đều chia sẻ một “căn bệnh” học tập khác nhau, kiểu như “nước đến chân…vẫn chưa them nhảy”, “học từ đâu, lâu lâu mới biết” hay “điên đầu vì học”…Và cuốn sách Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học là tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các “lão làng” khi đứng trước thời điểm lựa chọn quan trọng của cuộc đời, cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên như:

- Đánh bại thói lề mề

- Rèn luyện tinh thần tự học

- Lưu giữ sự hiếu kỳ và khả năng quan sá

- Học cách tư duy độc lập

……

Cuốn sách Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng khoảng thời gian của bạn tại trường đại học bởi lẽ đó là khoảng thời gain bạn có thể học tập, kết bạn, trau dồi kiến thức và có thể mắc sai lầm và làm lại mọi thứ.

Đại học có thể sẽ là thời gian duy nhất, bạn có thể học tập mà không vướng bận điều gì. Bạn có 4 năm để học và sử dụng thành thạo những kỹ năng mới, để bắt đầu những trò chơi mới và làm bạn với những người mới. Đây là thời gian duy nhất trong cuộc đời của bạn. Đừng lãng phí nó. Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học!

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Books biên soạn
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 191 trang
Khổ sách: 13 x 21.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams