Frozen - Nữ hoàng băng giá

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Frozen - Nữ hoàng băng giá - Một cuốn sách đậm chất phiêu lưu nhưng vô cùng xúc động về tình cảm gia đình.
Đi ngược lại với mô típ hoàng tử công chúa như trong các câu truyện cổ tích khác, Frozen (Nữ hoàng băng giá) là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực - tình thân gia đình của hai nàng công chúa xứ sở Arendelle. Câu chuyện giữa hai chị em Elsa và Anna trong nỗ lực giải cứu vương quốc của họ thoát khỏi băng giá vĩnh cửu sẽ khiến trái tim độc giả như tan chảy theo.
Xem chi tiết
39,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 39,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Frozen - Nữ hoàng băng giá

Đi ngược lại với mô típ hoàng tử công chúa như trong các câu truyện cổ tích khác, Frozen (Nữ hoàng băng giá) là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực  - tình thân gia đình của hai nàng công chúa xứ sở Arendelle. Câu chuyện giữa hai chị em Elsa và Anna trong nỗ lực giải cứu vương quốc của họ thoát khỏi băng giá vĩnh cửu sẽ khiến trái tim độc giả như tan chảy theo.

Ngoài bản tính tự lập của hai nàng công chúa, Nữ hoàng băng giá còn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Khái niệm tình yêu chân thành quen thuộc trong những cuốn truyện thiếu nhi của Disney cũng đã được mở rộng từ tình yêu đôi lứa tới tình cảm gia đình bao la gắn kết. Tuy tràn ngập cảnh tuyết rơi, băng giá nhưng cuốn sách sẽ khiến độc giả cảm nhận được một sự  ấm áp, yên bình đến kì lạ. Đến với Nữ hoàng băng giá, độc giả như được sống lại một phần tuổi thơ với những ước mơ lung linh, huyền ảo.

Ngoài nội dung hấp dẫn, xúc động cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy lôi cuốn, Frozen - Nữ hoàng băng giá còn truyền tải tới bạn đọc cái bài học đậm tính nhân văn về lòng trung thực, sự tự tin, lòng dũng cảm cùng với tình thân gia đình thiêng liêng cao quý.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Số trang: 140 trang
Khổ sách: 13x19 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 350 grams