Funny Cards 2

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Funny Cards 2 là bộ thẻ học tiếng anh thông minh dành cho bé vô cùng thú vị được trình bày với những hình ảnh thực tế sinh động đi kèm với Tiếng Anh, phiên âm tiếng Anh và nghĩa Tiếng Việt một cách dễ nhớ và tạo hứng vui thích cho bé nhất, đồng thời cha mẹ có thể cùng vui học với bé.
Xem chi tiết
98,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 98,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Funny Cards 2

Funny Cards – bộ thẻ học tiếng anh dành cho bé thú vị được trình bày với những hình ảnh thực tế sinh động đi kèm với tên tiếng Anh, phiên âm tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt một cách dễ nhớ và tạo cảm hứng vui thích cho bé nhất, đồng thời cha mẹ có thể cùng vui học với bé.

Funny Cards 2 là 1 trong bộ 3 cuốn Flashcard học tiếng anh thông minh cho bé được thiết kế theo phương pháp học tiếng anh trực quan sinh động giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp trẻ hình thành thói quen liên tưởng, tưởng tượng giữa việc học và nhiều tình huống trong cuộc sống.

Để giúp bé học tiếng anh tốt hơn, cũng như phát triển tư duy về vạn vật xung quanh tốt hơn, các bậc phụ huynh nên chọn lựa bộ sách dành cho bé hấp dẫn này.

Funny cards – Vui học tiếng anh bằng hình ảnh bao gồm 3 cuốn:

 - Funny cards 1

- Funny cards 2

- Funny cards 3

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2014
Bản quyền: First News
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams