Gái khôn không bao giờ sợ ế

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Marie Forleo
Dịch giả: Phương Anh
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
59,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 59,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Gái khôn không bao giờ sợ ế

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.”

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao! Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

- 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

- 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

- 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

Trân trọng giới thiệu!


Báo chí giới thiệu:

Theo phunuonline.com.vn

Gái khôn không bao giờ sợ ế (Thứ ba, 19/07/2011 08:12:25 AM)

Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ khám phá ra một phương pháp ít được biết tới nhưng thực sự hữu dụng trong việc giải quyết nhanh chóng vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn phát hiện ra vô số mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình, nguyên nhân góp phần hủy hoại các mối quan hệ đang bình thường.

Phụ nữ được khuyến khích bỏ qua các "quy tắc"; "lập danh sách nhận diện người đàn ông hoàn hảo của mình" và "quẳng đi bộ phim truyền hình ướt át của đời mình" để đổi lại một phương pháp sống động và chủ động.

Tác giả Marie Forleo đã giảng dạy về cách thức thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn nữ doanh nhân. Cô là người phụ nữ đầu tiên được Anthony Robbins phỏng vấn cho chương trình đào tạo The New Money Masters của ông. Gái khôn không bao giờ sợ ế do Trung tâm sách Văn học imOne ấn hành.

Võ Triều

 

 


 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Marie Forleo
Dịch giả: Phương Anh
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 204 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 230 grams