Hỏa Ngục

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Dan Brown
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
185,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 185,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Hỏa Ngục

Tiếp nối thành công của những cuốn sách bom tấn mang tầm quốc tế như Mật Mã Da Vinci, Thiên Thần Và Ác Quỷ, Biểu Tượng Thất Truyền, tác phẩm mới nhất của Dan Brown mang tên " Hỏa Ngục - Inferno" vừa được xuất bản đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2013 tại Mỹ và Anh.

Với cuốn tiểu thuyết trinh thám kì bí đầy hấp dẫn này, Dan Brown trở lại với đúng sở trường của mình và đã tạo nên một "Siêu phẩm được đặt cược nhiều" nhất từ trước đến nay.

Trong cuộc hành trình chạy đua qua những địa danh không nhuốm màu thời gian như Cung điện Vecchio, Vường Boholi, và Bảo tàng Duomo, Langdon cùng Brooks đã phát hiện ra một mạng lưới ngõ ngách và những bí mật cổ xưa, cũng như mô hình khoa học mới đáng kinh ngạc sẽ được sử dụng để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên trái đất hoặc để hủy hoại nó. 

Trong tác phẩm vô cùng hấp dẫn và kịch tích này, Dan Brown lại một lần nữa "tự phá kỷ lục của chính mình". Hỏa ngục thực sự là một tác phẩm thú vị, một cuốn tiểu thuyết làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lại của chúng ta. 

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Dan Brown
Xuất bản: 2014
Số trang: 685 trang
Khổ sách: 16x24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 1500 grams