Học viện bóng đá (trọn bộ 5 tập)

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Bách Lê - Bá Diệp
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

bộ truyện Học viện bóng đá gửi gắm ước mơ về một nền bóng đá Việt Nam lớn mạnh trong tương lai, đề cao tinh thần không bao giờ từ bỏ hy vọng, tin vào chính mình, dám ước mơ và theo đuổi thực hiện đến cùng ước mơ đó.
Xem chi tiết
90,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 90,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Học viện bóng đá (trọn bộ 5 tập)

HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ là bộ truyện tranh bóng đá ĐẦU TIÊN của Việt Nam, do NXB.Trẻ và Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG phối hợp thực hiện.

Lấy cảm hứng từ đời sống bóng đá trong học viện với quá trình tuyển lựa học viên ngặt nghèo, những giọt mồ hôi và nước mắt trên sân tập, đến những trận đấu vinh quang trên đấu trường quốc tế của U.19 Việt Nam, với nòng cốt là các cầu thủ của Học Viện BóngĐá Hoàng Anh Gia LaiArsenal JMG Hoàng Anh Gia Lai, bộ truyện gửi gắm ước mơ về một nền bóng đá Việt Nam lớn mạnh trong tương lai, đề cao tinh thần không bao giờ từ bỏ hy vọng, tin vào chính mình, dám ước mơ và theo đuổi thực hiện đến cùng ước mơ đó.

Bạn đọc sẽ thấy thấp thoáng ở đây hình ảnh của Công Phượng, Tuấn Thanh, Xuân Trường, Đông Triều… những tuyển thủ đã làm cho hàng triệu trái tim Việt Nam cùng chung một nhịp đập trong những trận cầu truyền tải một tinh thần thể thao mạnh mẽ, và khát vọng đưa nền bóng đá Việt Nam lên tầm thế giới.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Bách Lê - Bá Diệp
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Trẻ
Số trang: 113 trang
Khổ sách: 14 x 20 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 100 grams