Huyền Thoại Porasitus (bộ 2 cuốn)

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
249,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 249,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Huyền Thoại Porasitus (bộ 2 cuốn)

Anastasia Sappheiros. Công chúa vương quốc Porasitus, từ khi sinh ra đã mang theo mình lời nguyền về sự hủy diệt. Khi lời nguyền ứng nghiệm. Porasi diệt vong. Anastasia mang trong mình trọng trách trả thù cho cả dân tộc. Thế nhưng nàng cũng sa vào tình yêu sâu đậm với kẻ tử thù - vị hoàng đế của đế quốc Henki láng giềng. Bi kịch được đẩy lên cao trào khi tình yêu và lòng thù hận luôn song hành cùng những vòng xoáy của quyền lực, những cuộc chiến tranh sục sôi vó ngựa cuồng chinh.

Cuộc sống là một ván cờ. Ta vừa mang cái chết đến thật nhanh, lại vừa ao ước nó đừng bao giờ đến. Mong, bởi đến lúc ấy mới biết mình được hay thua trong ván cờ vĩ đại của cuộc đời. Sợ, bởi ta lo nó đến quá nhanh. Không kịp thực hiện các hoài bão lớn lao. Nhưng ta biết, nếu đủ thời gian, mình có khả năng thắng ván cờ này.

Hành trình trả thù của Anastasia cũng là cuộc đấu của nàng trước số phận, một số phận khốc liệt, tàn nhẫn nhưng cũng ngập tràn những vinh quang đẫm máu của âm mưu bá quyền tranh đấu giành bờ vực lục địa.

Trân trọng giới thiệu!