Hy vọng và phục hồi - Cách nhìn của một bác sĩ về ưng thư

Nhà xuất bản: Y học
Tác giả: Ang Peng Tiam
Dịch giả: Đặng Khánh Chi và nhóm dịch
Xuất bản: 2015
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Hy vọng và phục hồi - Qua tuyển chọn 37 bài báo từng đăng trên tạp chí Min Your Body - tập san sứ khỏe hàng tuần của báo The Straight Times, bác sĩ Ang Peng Tiam thuộc Trung tâm Ung thư Parkway (Parkway Cancer Centre) đã chia sẻ kinh nghiệm và góc nhìn của ông về bệnh ung thư. Đây là những câu chuyện có thực của bệnh nhân - những người đã phải trải qua cuộc hành trình đầy thử thách để chống chọi với căn bệnh. Bằng lối viết nhẹ nhàng cùng sự tâm huyết và hài hước, bác sĩ Ang đã xóa bỏ những hiểu lầm để đề cập tới những vấn đề rất thiết thực mà bệnh nhân thường quan tâm - và quan trọng hơn - ông đã cùng chia sẻ với chúng ta hy vọng về những mảnh đời vẫn đang tiếp diễn.
Xem chi tiết
63,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 63,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Hy vọng và phục hồi - Cách nhìn của một bác sĩ về ưng thư

Hy vọng và phục hồi

Ung thư là một trong những căn bệnh có sức phá hủy ghê gớm nhất trên thế giới, và tất nhiên cũng gây ra nỗi sợ hãi cho mọi người. Quanh căn bệnh này có rất nhiều quan điểm và các cuộc tranh cãi mà khó biết được nên tin vào cái nào: Nguyên nhân gây bệnh là gì? Điều gì giúp ngăn ngừa ung thư? Và đã có những hướng điều trị nào?...

Qua tuyển chọn 37 bài báo từng đăng trên tạp chí Min Your Body - tập san sứ khỏe hàng tuần của báo The Straight Times, bác sĩ Ang Peng Tiam thuộc Trung tâm Ung thư Parkway (Parkway Cancer Centre) đã chia sẻ kinh nghiệm và góc nhìn của ông về bệnh ung thư. Đây là những câu chuyện có thực của bệnh nhân - những người đã phải trải qua cuộc hành trình đầy thử thách để chống chọi với căn bệnh. Bằng lối viết nhẹ nhàng cùng sự tâm huyết và hài hước, bác sĩ Ang đã xóa bỏ những hiểu lầm để đề cập tới những vấn đề rất thiết thực mà bệnh nhân thường quan tâm - và quan trọng hơn - ông đã cùng chia sẻ với chúng ta hy vọng về những mảnh đời vẫn đang tiếp diễn.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Y học
Tác giả: Ang Peng Tiam
Dịch giả: Đặng Khánh Chi và nhóm dịch
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 139 trang
Khổ sách: 15x23 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams