Mật mã mở cánh cửa đại học

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2012
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
48,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 48,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Mật mã mở cánh cửa đại học

Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm thực tế, những phương pháp học tập đã được chứng minh, giúp bạn trong suốt quá trình rèn luyện để từ đó có được thành tích cao trong học tập. Đến với “Mật mã mở cánh của Đại học”, các bạn có thể tìm thấy những nội dung cụ thể dành cho việc ôn tập của bạn như:

+ Phương pháp học tập có hiệu quả

+ Kỹ năng và phương pháp làm bài

+ Hướng dẫn cụ thể cách học tốt và đạt điểm cao khối tự nhiên và xã hội

+ Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua các kỳ thi v.v…

Cuốn sách “Mật mã mở cánh cửa Đại học”, được thực hiện với sự cộng tác của đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn hàng đầu hiện nay về giảng dạy và đào tạo phương pháp học tập và ôn thi chất lượng cao như: website học trực tuyến hocmai.vn, Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa Hà Nội…Các đơn vị này nhận thấy được tầm quan trọng của cuốn sách, nên đã cùng phối hợp biên soạn nội dung nhằm có được một ấn phẩm tốt nhất,  giúp cho các bạn học sinh có một nền tảng vững chắc về kiến thức, từ đó có thể phát huy những khả năng của mình. Ngoài ra, trong cuốn sách còn sử dụng nguồn tài liệu bài viết từ những trang web giáo dục có uy tín về đào tạo kiến thức và kĩ năng dành cho các bạn học sinh, như: edu.go.vn; hoctapdinhcao.com..

Một yếu tố khác làm nên thành công của cuốn sách là các bài viết được tuyển chọn trong cuộc thi “Mật mã mở cánh cửa đại học” do Vanvietbooks, Chương chình cử nhân Top-up (Đại học FPT) và VnExpress tổ chức. Đây là những bài viết chân thực, giàu cảm xúc, là những sẻ chia thú vị của những người đã trải qua kì thi Đại học, giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng để vượt qua thử thách quan trọng này

Được coi là cẩm nang gối đầu giường của các bạn học sinh, cuốn sách sẽ giúp các bạn gỡ rối một phần nho nhỏ trong muôn vàn những trăn trở mà các bạn dành cho việc học tập cũng như các kỳ thi quan trọng.

Vậy, bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu bạn có mong ước cháy bỏng, và muốn có những thay đổi lớn trong việc học tập cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong các kỳ thi thì ngay bây giờ bạn hãy trang bị cho mình một cuốn “Mật mã mở cánh cửa Đại học” làm hành trang kiến thức cho mình.

Trân trong giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2012
Bản quyền: Văn Việt
Số trang: 216 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams