Mật mã phù thủy 2b

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Deborah Harkness
Dịch giả: Diệu Hằng
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
95,200 VND
Tiết kiệm  0 VND (20%) 119,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Mật mã phù thủy 2b

Mật mã phù thủy là bộ tiểu thuyết đầu tay của Deborah gồm ba cuốn. Đây là một trong các cuốn sách được bàn tán và chờ đợi nhiều nhất tại Hội chợ sách Frankfurt 2009, bản quyền đã được bán cho 32 quốc gia ngay từ khi sách chưa được xuất bản. Một thiên tiểu thuyết vô cùng mê hoặc, Mật mã phù thủy là sự cân bằng hài hòa giữa lịch sử và phép màu huyền bí, giữa lãng mạn và ly kỳ… Trong lần tái bản này, Alpha Books chia tách các tập sách gốc của Mật mã phù thủy thành 2 tập khi xuất bản tại Việt Nam.

Diana Bishop - nữ sử gia, đồng thời là một học giả hóa học trẻ tuổi và tài năng, trong một lần nghiên cứu về cổ thư trong thư viện Bodleian, trường Oxford, khi xem một bản thảo cổ xưa về thuật giả kim, đã vô tình nhận ra nó có một sức mạnh bí ẩn vô cùng lôi cuốn và huyền bí.

Thực tế, Diana còn là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời và xuất chúng, song cô không muốn thừa nhận và sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Bao nhiêu năm qua, cô đã cố gắng sống như những cô gái bình thường khác. Chính vì thế, sau một thoáng lướt qua cuốn Ashmole 782, Diana đã trả nó lại cho thư viện và lờ đi những linh tính phù thủy của mình.

Tuy nhiên, Diana không phải nhân vật duy nhất nhận ra sự trở lại của cuốn sách huyền bí và những khám phá của cô sau đó ngay lập tức đã khuấy đảo cả thế giới ngầm. Ashmole 782 là một kho báu vô giá đã thất lạc hàng thế kỷ và Diana là sinh vật đầu tiên cũng như duy nhất biết được thần chú mở ấn. Ngay lập tức, cô nhận ra mình cùng lúc bị ba loài sinh vật thần bí trên trái đất bao vây: yêu tinh, phù thủy và ma cà rồng - những kẻ đang ùn ùn kéo về Oxford hòng tìm kiếm cuốn cổ thư.

Trong số đó, cô cảm nhận được mối liên hệ mạnh mẽ với Mathew Clairmont - một nhà di truyền học điển trai, mạnh mẽ và cũng là một ma cà rồng. Mathew là nhân vật có những thành tựu học thuật xuất chúng sau hàng trăm năm miệt mài nghiên cứu. Hai nhân vật thuộc về hai giống loài vốn có mối thâm thù nhưng sau những bữa tối bên ánh nến lung linh, những lớp học yoga với các bài tập siêu nhiên thần bí và sau chuyến đi về ngôi nhà cổ kính của Matthew (mà thực ra là một lâu đài) ở miền Nam nước Pháp, họ đã dần xích lại gần nhau.

Khi những thử thách hai người phải đối đầu ngày một nghiêm trọng, năng lực của Diana ngày càng mạnh lên, cô cùng Matthew đã sát cánh bên nhau để chiến đấu chống lại những thế lực đang thèm khát giải mã cuốn cổ thư, những trang sách hứa hẹn sẽ hé mở bí mật động trời trong quá khứ cũng như tiết lộ những điều tiên đoán về tương lai đầy bí ẩn.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Deborah Harkness
Dịch giả: Diệu Hằng
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 492 trang
Khổ sách: 14x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 600 grams