Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: E.S.Kim & S, H, Park
Dịch giả: Hoàng Hương Ly
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn - Một cuốn sách giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những khủng hoảng sau kết hôn.
Với cuốn sách Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn của nhà xuất bản Alpha Books sẽ giúp bạn nắm bắt được bí quyết quản lý tài chính đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả với các cặp vợ chồng.
Xem chi tiết
79,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 79,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn

Người ta vẫn thường nói "tiền không thể mua được tình yêu", nhưng không thấy ai nói đến việc tiền cũng có thể đánh đổi cả cuộc hôn nhân của bạn. Tình yêu có thể khiến cho bạn ngọt ngào bay bổng, nhưng tiền tài cũng có thể khiến cho bạn sụp đổ với đắng cay.

Khi yêu, mọi thứ trong mắt đôi lứa thật lãng mạn và hoàn hảo, mọi thứ luôn luôn là không toan tính. Nhưng đến khi kết hôn, cuộc sống gia đình lại cần toan tính rất , và vấn đề tài chính dù không muốn đề cập đến nhưng vẫn là chủ đề thường xuyên trong mỗi lần trao đổi giữa vợ chồng. Mâu thuẫn gia đình nảy sinh từ đây, rạn nứt tình cảm cũng bắt đầu từ đấy. Thực tế không còn là màu hồng như khi yêu, và bạn phải tìm cách đương đầu với những vấn đề nan giải đó. Và vấn đề xoay quanh tiền bạc cũng không chỉ còn là bài toán xử lý với những chi tiêu gia đình, mà là làm thế nào để quản lý nguồn tài chính đó sao cho cẩn thận. Người ta vẫn có câu “giàu quá sinh hư”, khi dư dả về tiền bạc quá, con người ta thường có xu hướng hưởng thụ và tiêu xài không tính toán, nếu không có những phương án quản lý tài chính thích hợp, thì ắt hẳn mỗi gia đình đều có thể tiến đến bờ vực đổ vỡ vì những nguyên nhân gián tiếp từ tiền gây ra.

Với cuốn sách Mẹo quản lý tài chính sau kết hôn của nhà xuất bản Alpha Books sẽ giúp bạn nắm bắt được bí quyết quản lý tài chính đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả với các cặp vợ chồng, đặc biệt là cho những đôi mới cưới như:

- Lập kế hoạch tài chính cho tương lai

- Quản lý tài chính chung sau hôn nhân

- Tích lũy tiền bạc cho kế hoạch sinh con

- Thăng bằng túi tiền trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế

Với những mẹo hữu ích về quản lý tài chính trong cuốn sách giúp chăm sóc gia đình, bạn có thể tìm được cho mình cách cân bằng cuộc sống hôn nhân.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: E.S.Kim & S, H, Park
Dịch giả: Hoàng Hương Ly
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 271 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams