Mở khóa sáng tạo

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Book biên soạn
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Mở khóa sáng tạo - Một cuốn sách mang đến cho bạn chiếc chìa khóa vạn năng để mở toang cánh cửa sáng tạo, bước đến với con đường thành công.
Với các phương pháp cụ thể, những câu chuyện thú vị và các bài tập rèn luyện trí nào bổ ích, chắc chắn Mở khóa sáng tạo có thể được coi là cuốn sách kỹ năng hay nhất sẽ đánh thức được năng lực còn đang ngủ quên trong bạn.
Xem chi tiết
45,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 45,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Mở khóa sáng tạo

Mở khóa sáng tạo với các phương pháp cụ thể, những câu chuyện thú vị và các bài tập rèn luyện trí não bổ ích, chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở toang cánh cửa của Thành Công.

Logic đưa anh từ điểm A tới điểm B. Còn tris tưởng tượng sẽ đưa anh tới mọi nơi.” – Albert Einstein.

Bạn vẫn thường đau đầu trong những vấn đề cần ý tưởng sáng tạo? Bạn nghĩ rằng mình không có óc tưởng tượng hay khả năng sáng tạo, và chỉ có vài người mới có được năng lực đó mà thôi? Vậy thì hãy cầm lấy cuốn sách Mở khóa sáng tạo này lên và đọc, để thấy rằng sáng tạo là vô hạn, chỉ có lối suy nghĩ của con người mới là hữu hạn.

Như nhà tâm lý học, triết học nhân văn người Đức – Erich Fromm đã nói rằng: “Sự sáng tạo đòi hỏi bạn phải có can đảm buông tay khỏi những điều chắc chắn”. Và cuốn sách Mở khóa sáng tạo này sẽ giúp cho bạn làm được điểu đó. Với các phương pháp cụ thể, những câu chuyện thú vị và các bài tập rèn luyện trí nào bổ ích, chắc chắn Mở khóa sáng tạo có thể được coi là cuốn sách kỹ năng hay nhất sẽ đánh thức được năng lực còn đang ngủ quên trong bạn.

Theo nghiên cứu thì con người mới chỉ sử dụng 15% hiệu suất não bộ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng sáng tạo hiện tại của mình. Có rất nhiều cách để suy nghĩ sáng tạo. Và khi sáng tạo, ta sẽ hăng hái nhiệt tâm hơn, học tập và làm việc say mê hơn, trưởng thành hơn, sống ý nghĩa và vẹn toàn hơn.

Hãy thử cảm giác của sáng tạo, bạn sẽ thấy nhiệt tâm và say mê hơn với công việc và cuộc sống phía trước. Cùng Mở khóa sáng tạo trong con người bạn!

Sáng tạo hay là chết” – Cái đó là do bạn! Người khác có thể làm được, tại sao bạn lại không?

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Book biên soạn
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 156 trang
Khổ sách: 12x20 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 200 grams