Mỗi ngày 1 trò chơi

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Trish Kuffner
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Cuốn sách Mỗi ngày 1 trò chơi sẽ giúp bạn khơi dậy sự hào hứng của trẻ bằng những ý tưởng đơn giản, thú vị mà ngay cả những ông bố bà mẹ bận rộn nhất, hay những bảo mẫu chăm sóc trẻ, đều có thể thực hiện được.
Xem chi tiết
89,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 89,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Mỗi ngày 1 trò chơi

Cuốn sách Mỗi ngày 1 trò chơi bao gồm 365 trò chơi (mỗi trò chơi cho một ngày trong năm) dành cho bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi, sử dụng những vật có quanh nhà. Nó giúp cha mẹ và những người trong trẻ biết cách:

Loại bỏ sự nhàm chán trong suốt những ngày mưa bằng những ý tưởng vận động trong nhà, vui chơi trong bếp và các trò thủ công mỹ nghệ.

Kích thích bản tính tò mò của con bạn bằng ngôn ngữ, toán học và các trò chơi phát triển kỹ năng vận động.

Cuốn sách sẽ giúp bạn khơi dậy sự hào hứng của trẻ bằng những ý tưởng đơn giản, thú vị mà ngay cả những ông bố bà mẹ bận rộn nhất, hay những bảo mẫu chăm sóc trẻ, đều có thể thực hiện được. Cuốn sách bao gồm các gợi ý dành cho nhiều tình huống: hoạt động trong nhà hay ngoài trời, dù hè hay đông, vào những lúc yên tĩnh hay bận rộn. Nếu bạn dành chút thời gian nào đó cho một đứa trẻ mới biết đi, vậy thì cuốn sách này dành cho bạn đấy!

Mỗi giai đoạn trong thời thơ ấu của trẻ đều đem lại những thách thức và niềm vui đặc biệt. Sẽ có những ngày bạn sung sướng hơn hẳn, nhưng sẽ có những ngày bạn sẽ chỉ mong mau mau hết ngày. Mô hình này không thay đổi đâu nhé, bất kể con bạn bao nhiêu tuổi đi nữa!

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Trish Kuffner
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Thaihabooks
Số trang: 351 trang
Khổ sách: 15,5 x 24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams