Monsters University - Học viện quái vật

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Monsters University - Học viện quái vật - cuốn sách phiêu lưu đầy cuốn hút tại trường học, đầy ắp tiếng cười và cũng không kém phần hấp dẫn.
Học viện quái vật là cuốn sách thiếu nhi được xây dựng trên nền hai hình tượng nhân vật với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: Mike một mắt nhỏ bé có ngoại hình dễ thương chăm học Và Sulley có vóc dáng to lớn đáng sợ nhưng học hành lại rất lười nhác. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi cả hai buộc phải làm việc với nhau để cùng tham gia vào một cuộc thi giữa những nhóm quái vật trong trường sau một sự cố. Mike Tí Teo và Sulley Hầm Hố tạo một nhóm 6 thành viên cùng với 4 quái vật hậu đậu khác, và từ đó vô vàn các tình huống hài hước lẫn tréo ngoeo đã xảy ra.
Xem chi tiết
39,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 39,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Monsters University - Học viện quái vật

Theo sau sự thành công của bộ phim bom tấn Monsters, Inc. làm nên tên tuổi của Pixar, hãng này mới đây đã cho ra mắt bộ phim Monsters University với nội dung là tiền truyện của cặp đôi Mike Wazowski Tí Teo và James Sulley Sullivan Hầm Hồ. Nếu như ở phần 1 ta biết đến chúng như là một cặp đôi cạ cứng thì đến với phần 2 Học viện quái vật sẽ mở ra những chi tiết bất ngờ khi cho thấy Tí Teo và Hầm Hồ từng là là kẻ thù của nhau.

Học viện quái vật là cuốn sách thiếu nhi được xây dựng trên nền hai hình tượng nhân vật với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Một anh chàng Mike một mắt nhỏ bé có ngoại hình dễ thương, không hợp với công việc hù dọa nhưng lại là một con mọt sách chính cống với số điểm lý thuyết luôn đạt tuyệt đối. Và, một anh chàng Sulley có vóc dáng to lớn đáng sợ nhưng học hành lại rất lười nhác. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi cả hai buộc phải làm việc với nhau để cùng tham gia vào một cuộc thi giữa những nhóm quái vật trong trường sau một sự cố. Mike Tí Teo và Sulley Hầm Hố tạo một nhóm 6 thành viên cùng với 4 quái vật hậu đậu khác, và từ đó vô vàn các tình huống hài hước lẫn tréo ngoeo đã xảy ra.

Truyện Disney – Học viện quái vật nằm trong series bộ 16 cuốn truyện Disney của nhà xuất bản Alpha Books  được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình thứ 14 cùng tên của hãng Disney, Pixar. Ngoài nội dung hấp dẫn, ngôn từ gần gũi hài hước, cùng với tám trang ảnh màu minh họa đầy lôi cuốn, cuốn sách còn truyền tải tới bạn đọc thông điệp ý nghĩa về tình bạn gắn bó, về sức mạnh được tạo nên từ tiếng cười chứ không phải là sự hù dọa.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 140 trang
Khổ sách: 13x19 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 350 grams