Một đời thương thuyết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Phan Văn Trường
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Một đời thương thuyết – cuốn sách giáo dục kỹ năng gây bất ngờ, độc đáo, thú vị, bổ ích, bàn về nghề thương thuyết, người đi thương thuyết, do một nhà thương thuyết một đời viết ra.
Xem chi tiết
108,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 108,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Một đời thương thuyết

Một đời thương thuyết là cuốn sách nghệ thuật đàm phán mà tác giả kể lại những tình huống khác nhau trong thương thuyết trên nhiều nước trên toàn thế giới, trải dài trên những bối cảnh văn hóa khác nhau và những đối tác có tính cách khác nhau. Thông qua những phân tích tài tình về những điểm khác biệt trong tính cách từng dân tộc, cuốn sách khéo léo đưa ra những cách giải quyết tài tình, đôi lúc vô cùng phá cách để kết quả cuối cùng là những lợi ích tối đa nhất và mối quan hệ tốt đẹp nhất cho cả đôi bên.

So với rất nhiều sách vở hiện có bàn về đàm phán, thương lượng, thương thuyết, Một đời thương thuyết là “cuốn giáo trình” dễ hiểu, dễ nhớ, không khái niệm trừu tượng, không thuật ngữ phức tạp, toàn những điều cụ thể. Nhưng không sa vào lý thuyết suông, kỹ năng thuần túy, cuốn sách lại là một cuộc luận bàn để truyền bá một nghệ thuật “đi tìm sự đồng thuận, sự thỏa hiệp”, “vẽ ra một mô hình trao đổi và đôi khi là cộng tác lâu dài”, “là đem tình người đi tìm cái lợi cho nhau”.

Bên cạnh đó, Một đời thương thuyết còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người muốn làm đàm phán, dù cho họ là những doanh nhân đã già dặn hay những người trẻ mới bước vào nghề. Những lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm 20 năm làm đàm phán rất thực tế như: biết cách đi chơi golf với người Thái, vui vẻ thanh toán món tiệc khi làm việc với người Trung Quốc hay đếm số lần đối tác rung đùi để đoán thái độ của đối tác. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho người đọc từ những ví dụ đến từ thực tế cho những lý thuyết mà mọi người học đàm phán được học trong trường lớp, còn mang đến những thủ thuật đến từ kinh nghiệm mà không phải nhà đàm phán nào cũng có cơ hội lĩnh hội được. Bởi vậy, đặc biệt nếu bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ, thì đây là cuốn sách marketing bán hàng nên đọc.

Với lối viết nhẹ nhàng, dễ hiểu và thú vị, cuốn sách kỹ năng có thể được đọc và tiếp thu bởi bất kì người đọc từ mọi tầng lớp trên xã hội; giúp họ nhận ra những điều mới mẻ trong hành động và tâm thế đối nhân xử thế với mọi người.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Phan Văn Trường
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Trẻ
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 400 grams