Một sàng khôn - những câu chuyện về tính kiên định (trọn bộ 13 cuốn)

Tác giả: Kyo won
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Một sàng khôn – bộ truyện thiếu nhi khai thác tinh thần truyện cổ Ê-dốp, gồm 13 cuốn do NXB Dân Trí và Alphabooks ấn hành, mua bản quyền từ Kyo Won - công ty xuất bản sách thiếu nhi số 1 Hàn Quốc và TOP 50 thế giới (Theo Tạp chí Livres Hebdo của Pháp và Publishing Weekly của Mỹ bình chọn năm 2012) sẽ giúp bạn rèn luyện cho trẻ các đức tính tốt và xây dựng nền tảng đạo đức cũng như nhân phẩm cho trẻ thông qua các câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và giàu tính nhân văn.
Xem chi tiết
325,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 325,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Một sàng khôn - những câu chuyện về tính kiên định (trọn bộ 13 cuốn)

Một sàng khôn là bộ truyện thiếu nhi gồm 13 câu truyện ngụ ngôn gần gũi và sâu sắc giúp trẻ phát triển nhân phẩm và hình thành nhân cách tốt từ thuở thơ bé. Một sàng khôn chứa đựng những bài học quý giá giúp trẻ ý thức và rèn luyện tính nhường nhịn, trách nhiệm và công bằng cũng như sự kiên trì và lòng quảng đại, giúp thiết lập và khắc ghi trong trẻ những đức tính tốt để làm nền tảng và hành trang sống hữu ích cho trẻ sau này.

Bộ sách Một sàng khôn giúp bạn đọc nhỏ tiếp cận những kỹ năng sống cơ bản thông qua những câu chuyện về sự cảnh giác, những câu chuyện về công bằng, những câu chuyện về lòng kiên trì. Đặc biệt hình thức chuyển tải có nét mới, với 4 phần trong mỗi cuốn sách gồm: Nguyên bản truyện cổ Ê-dốp, cùng phân vai và đóng kịch theo truyện cổ Ê-dốp, đọc truyện đồng thoại khai thác bài học rút ra từ truện cổ, du hành cùng câu chuyện và mở rộng tư duy.

Một sàng khôn được viết bởi các tác tác giả, hoạ sỹ đã từng nhận các giải thưởng lớn về sách thiếu và được tư vấn bởi các Giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý giáo dục trẻ em. Bộ sách thiếu nhi này là sự kết hợp tuyệt vời giữa các câu chuyện kể, hội hoạ và trò chơi tương tác có tác động tích cực đến sự phát triển tư duy logic và tư duy tổng hợp của trẻ, giúp trẻ nghĩ nhanh, nhớ lâu và tăng cường khả năng viết cho trẻ.

Một sàng khôn là bộ sách dành cho những em bé giàu trí tưởng tượng, những em bé đang háo hức tập đọc, những người lớn mơ mộng muốn trở về tuổi thơ và cho tất thảy những ai yêu thích đọc sách. Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, hãy đọc một cuốn sách thiếu nhi mỗi tối trước khi đi ngủ, để giữ cho tâm hồn mình luôn trong veo.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Kyo won
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 390 trang
Khổ sách: Khổ khác cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 800 grams