Ngôi nhà lụa - Kỳ án mới nhất của Sherlock Holmes

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Anthony Horowitz
Dịch giả: Trần Đĩnh
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
85,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 85,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Ngôi nhà lụa - Kỳ án mới nhất của Sherlock Holmes

Sau hơn 100 năm nằm yên trong rương theo yêu cầu của bác sĩ Watson, bản thảo về cuộc điều tra gây chấn động nhất của thám tử Sherlock Holmes cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng.

Mọi chuyện bắt đầu bằng sự xuất hện đột ngột của Edmund CarStairs, một ngôi nhà môi giới nghệ thuật, tại ngôi nhà số 221B phố Baker. Vị khách tỏ ra vô cùng lo lắng cho tính mạng của mình. Lập tức, Sherlock Holmes và người bạn đồng hành, bác sĩ Waston, bị cuốn vào vụ án với hàng loạt sự kiện đầy hoang mang và hung hiểm, trải dài từ các con phố của London đến thế giới ngầm nhung nhúc tội phạm ở Boston. Càng điều tra, hai người càng thấy bất ngờ khi mình đang dấn sâu vào tội ác không chỉ hiện diện ở những kẻ bên lề xã hội mà còn thăng hoa qua lớp mặt nạ giả dối của tầng lớp thượng lưu và những dòng họ danh giá...tất cả đều bảng lảng lẩn khuất sương mù của thành phố London cổ kính.

"Một quyển sách theo đúng tinh thần của nhà văn Doyle, sáng tạo nhưng trung thành với tính cách nhân vật. Với lối viết đa chiều, Ngôi Nhà Lụa hoàn toàn có thể khiến cho chủ nhân của ngôi nhà 221B đường Baker, lấy làm hài lòng." - The Hufiington Post

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Anthony Horowitz
Dịch giả: Trần Đĩnh
Xuất bản: 2013
Số trang: 376 trang
Khổ sách: 13.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 420 grams