Người giỏi không bởi học nhiều

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2012
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Người giỏi không bởi học nhiều – cuốn sổ tay kỹ năng hữu ích cho các sinh viên biết cách chọn lọc tài liệu quan trọng, phân bổ thời gian học tập hợp lý. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành một sinh viên nổi bật và có những năm tháng trên giảng đường đại học.
Xem chi tiết
54,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 54,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Người giỏi không bởi học nhiều

Muốn trở thành một sinh viên thông minh bạn cần điều gì? Chắc là rất nhiều? Không! Chỉ 2 là đủ: phong cách học và phong cách sống! Đừng đi tìm hiểu theo lối phổ thông kiểu như: Khái niệm về “phong cách”, định nghĩa “học” và “sống”. Cuốn sách kỹ năng Người giỏi không bởi học nhiều sẽ giúp bạn trở thành một sinh viên nổi bật và có những năm tháng trên giảng đường đại học.

Bạn làm gì để trở thành một sinh viên nổi bật? Làm thế nào để bạn có những năm tháng trên giảng đường đại học thú vị nhất, trưởng thành nhất - tốt nghiệp đại học bằng xuất sắc, tham gia các hoạt động bổ ích, và khi ra trường xây dựng được một hồ sơ xin việc đẹp, có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học?. “Người giỏi không bởi học nhiều” sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị trong quá trình học tập và sinh hoạt hàng ngày

- Không cần phải đọc tất cả những gì giáo viên yêu cầu, bạn chỉ cần một mẩu bút chì hay 1một cây highlighter để đánh dấ những điều quan trọng cần chú ý, hay là đọc phần mở đầu và kết luận để nắm được ý chính trước khi quyết định có đi vào chi tiết hay không.

- Không phải là lên lớp để ghi chép đầy đủ rồi về nhà đọc lại mà lên lớp để lắng nghe và đặt những câu hỏi, bằng cách đặt và trả lời câu hỏi bạn sẽ nhớ bài một cách nhanh chóng và sâu sắc.

- Không phải là kè kè cái to do list để ép mình hoàn thành, mà hãy thân thiết với 1 tờ giấy trắng, viết ra những khoảng thời gian cố định (đi học, đi làm,…) để chọn ra cho mình những khoảng thời gian trống rồi điền vào đó những việc bạn cần/muốn làm.

- Không phải là chat chit hay tag 1 người bạn cũ vào 1 clip bạn thích, mà là gọi điện thoại hoặc gặp bạn bè để nói chyện khi có thể, bạn sẽ không hiểu được cái cảm giác nếu như 1 ngày nào đó bạn thực sự mất đi 1 người bạn trước khi điều đó xảy ra …

Và rất nhiều những bí quyết khác trong cuốn sách tư duy học tập này sẽ mang đến cho bạn những giây phút học tập hào hứng cũng như những cơ hội tận hưởng cuộc sống thú vị.

Người giỏi không bởi học nhiều chắc chắn là cuốn sách kỹ năng cần thiết đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên con đường trau dồi và phát triển bản thân mình, dọn đường cho một tương lai thành công.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2012
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 208 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 230 grams