Phù và sử dụng phù trong cuộc sống

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
120,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 120,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Phù và sử dụng phù trong cuộc sống

Từ xa xưa, người Phương Đông đã rất quan tâm và sử dụng Phù như là một phần trong cuộc sống của mỗi con người. Người Phương Đông quan niệm rằng khi biết sử dụng Phù đúng cách thì Phù sẽ giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, con người khỏe mạnh hơn. Đã có rất nhiều loại Phù được sử dụng trong dân gian từ xưa đến nay như: Phù tượng (Hổ, Sư tử, Chó đá,…), Phù Thái Sơn (đá tảng, đá khối,…), các hệ gương cũng tham gia Phù Trấn trạch (gương Tiên thiên bát quái phẳng, lỗi, lõm,…). Phù có tác dụng điều tiết được trường khí trong không gian nhờ năng lực tích tụ, nhờ vậy môi trường sống có thể được điều chỉnh tốt hơn, nhờ tác động của Phù mà sức khỏe con người vì thế cũng được cải thiện hơn.

Với mong muốn giúp bạn đọc hình dung được về cơ chế làm việc và khả năng tác động của Phù đến trường Khí trong không gian, GS.TS. Nguyễn Tiến Đích cùng tác giả Nguyễn Thị Bích Chiểu đã biên soạn cuốn sách “Phù và sử dụng Phù trong cuộc sống” sau nhiều năm nghiên cứu về vấn đề này.

Nội dung sách gồm 6 chương:

Chương 1: Khái niệm về Phù và thuyết về Phù

Chương 2: Phù trấn trạch và chế sát

Chương 3: Phù điều chỉnh trường khí vào nhà

Chương 4: Phù hộ thân

Chương 5: Phù cầu tài, cầu phúc, cầu con

Chương 6: Phù hỗ trợ chữa bệnh

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với tất cả mọi người yêu thích về phong thủy học nói chung và nghiên cứu về Phù nói riêng. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ được biết thêm những công năng sử dụng kỳ diệu của Phù trong cuộc sống như: trấn trạch, hộ thân, chế sát, điều tiết Khí, thông Khí, mưu cầu và hỗ trợ chữa bệnh...

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thông tin & Truyền thông
Tác giả: Nguyễn Tiến Đích, Nguyễn Thị Bích Chiểu
Xuất bản: 2012
Số trang: 222 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams