Ralph Đập Phá

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

cuốn sách Ralph Đập Phá mang đến cho độc giả phiêu lưu đầy màu sắc cùng những trò chơi quen thuộc trong ký ức tuổi thơ đáng nhớ của mỗi người.
Ralph, nhân vật chính trong truyện chuyên đóng vai kẻ ác trong trò chơi Fix-it Felix nổi tiếng, luôn khát khao được trở thành một anh hùng. Anh chàng liệu có thực hiện được ước mơ đó hay không? Cùng tham gia vào hành trình chinh phục khát vọng anh hùng của anh chàng Ralph trong bộ sách Ralph Đập Phá!
Xem chi tiết
39,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 39,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Ralph Đập Phá

Ralph đập phá là một chuyến hành trình đầy cảm động trở về quá khứ với những nhân vật điện tử thân quen. Cuốn sách đem đến cho các em thiếu nhi giấc mơ đẹp từ những thứ gần gũi, gắn bó nhất trong cuộc sống, và cho cả những ai đã từng là trẻ em được quay trở về với quá khứ huy hoàng với các trò chơi thùng gắn liền với ký ức tuổi thơ cùng những nhân vật đã nuôi dưỡng ký ức đó. Ralph, nhân vật chính trong truyện chuyên đóng vai kẻ ác trong trò chơi Fix-it Felix nổi tiếng, luôn khát khao được trở thành một anh hùng.

Những nhân vật điện tử trong Ralpha đập phá tưởng chừng rất khô cứng trong game, nay cũng biết vui biết buồn, có suy nghĩ, tâm tư, tình cảm như con người. Đôi bạn Ralph và Vanellope vốn là hai nhân vật có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau nhưng lại tìm được sự đồng điệu với nhau khi cả hai đều bị ruồng rẫy ở thế giới trò chơi của mình.

Với ngôn từ gần gũi, cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy hấp dẫn, cuốn sách truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và ý nghĩa của cuộc sống. “Quan trọng không phải bạn tốt hay xấu, bạn là ai, mà là bạn sẽ làm gì cho cuộc sống” – câu nói hài hước nhưng đầy ẩn dụ của nhân vật Ralph chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho độc giả. “Tôi là người xấu, thế có nghĩa là tốt. Tôi không phải người tốt, điều đó không có nghĩa là xấu”.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 140 trang
Khổ sách: 13x19 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 350 grams